ซิกเซ้นส์สมุยเปิดตัวไทยเที่ยวไทยแพ็คเกจ และประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างแบบ #OutOfTheOrdinary

0
410

ซิกเซ้นส์ สมุย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ “ไทยเที่ยวไทยแพ็คเกจ” เพื่อชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยการผสมผสานประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและความหรูหรา พร้อมเชื่อมโยงวัฒนธรรมท้องถิ่นและรสชาติอาหารที่เย้ายวนใจ ทั้งยังพร้อมไปด้วยกิจกรรมและประสบการณ์ใหม่ๆที่แตกต่างและไม่เหมือนใครเพื่อยกระดับความธรรมดาไปสู่ประสบการณ์ที่แสนพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษแพ็คเกจไทยเที่ยวไทย เปิดให้สำรองห้องพักแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 สามารถเข้าพักได้จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ข้อเสนอพิเศษนี้รวมบริการรับส่งสนามบินเกาะสมุย อาหารเช้าและเซทอาหารมื้อกลางวันโดยไม่รวมเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร ดริฟ แอท เดอะ บีช (Drift at the Beach) พร้อมกิจกรรมเพื่อสุขภาพยามเช้าตลอดการเข้าพัก และอื่นๆอีกมากรวมทั้งการเข้าพักฟรีพร้อมอาหารเช้าสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีสูงสุด 2 คนต่อวิลล่า

คว้าโอกาศนี้เพื่อการกลับมาสัมผัสเสน่ห์เกาะสมุยอีกครั้งและค้นพบประสบการณ์ใหม่ในแบบ #SimplySixSenses ด้วยการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวท่ามกลางวิวทะเลแบบพาโนรามิกที่ ไดนิง บาย ดิ เอดจ์ (Dining by the Edge) ประสบการณ์นี้ไม่ใช่เพียงแค่มื้ออาหารพิเศษเท่านั้นแต่มันจะกลายเป็นเรื่องราวของคุณและคนสำคัญที่ยากจะลืมเลือน ด้วยเพลงบรรเลงจากโซโลแซ็กโซโฟนนิสและช่างภาพที่พร้อมบันทึกช่วงเวลาสำคัญนี้ไม่ให้พัดหายไปกับสายลม

เคยสงสัยไหมว่าค๊อกเทลโมฮิโตของคุณจะมีรสชาติเป็นอย่างไร หากคุณสามารถเก็บวัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์ม สัมผัสประสบการณ์นั้นได้ด้วยตัวคุณเองกับเวิร์คชอป “การ์เดน ทู กลาส” (Garden to Glass Workshop) ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้การทำม็อกเทลและค็อกเทลโดยใช้วัตถุดิบที่สดใหม่จากฟาร์มในรีสอร์ทพร้อมเรียนรู้คุณประโยชน์ของพืชผักออแกนิค

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือเมนูพิเศษประจำวันที่ห้องอาหารไดนิง ออน เดอะ ร็อค (Dining on the Rocks) และป๊อปอัพบาร์ทุกๆวันศุกร์ พร้อมดนตรีแจ๊สโดยโซโลแซ็กโซโฟนนิสที่พร้อมมอบบรรยากาศแสนผ่อนคลายในค่ำคืนวันศุกร์ของคุณ

ซิกเซ้นส์ สมุย สปา พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของคุณด้วยโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน อาทิ “สมุย ริทชวล”(Samui Ritual) ซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์ 150 นาที การันตีความผ่อนคลายและฟื้นคืนความสดชื่นให้กับคุณ

หากกำลังมองหาการพักผ่อนที่มาพร้อมกับกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ผสมผสานความสนุกและการเรียนรู้เกี่ยวกับความยั่งยืน “เอิร์ธแล็ป” (Earth Lab) และ “อัลคีมี บาร์”(Alchemy Bar) คือคำตอบของคุณ ด้วยกิจกรรมต่างๆอาทิ เวิร์คช็อปการทำผ้าคลุมอาหารจากไขขี้ผึ้ง และเรียนรู้วิธีการทำผงขัดผิวสมุนไพรด้วยตัวคุณเอง

โปรดคลิก โบรชัวร์ และสอบถามข้อเสนอพิเศษสำหรับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 66 ได้ที่แผนกสำรองห้องพัก โทร +66 7724 5678 หรือ reservations-samui@sixsenses.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.