เปิดตัว ‘ปิ่นโตฮับ’ ศูนย์รวมอาหารสตรีทฟู้ดจากร้านดังในตำนานทั่วประเทศไทย เสิร์ฟเมนูเด็ดกว่า 66 รายการแบบพร้อมรับประทาน จาก 21 ร้านเจ้าดัง ถึงหน้าบ้านคุณ

0
172

กลุ่มดุสิตธานี เอาใจฟู้ดดี้ส์ที่รักการกินเมนูเด็ดจากร้านดัง กับครั้งแรกของการปักหมุด 21 ร้านในตำนานทั่วไทย พาเหรดทุกเมนูที่ห้ามพลาดมาอยู่บน “ปิ่นโตฮับ” (PintoHub) ซึ่งเป็นศูนย์รวมอาหาร “สตรีทฟู้ด” เจ้าดังที่จะเสิร์ฟแบบพร้อมรับประทาน โดยสามารถสั่งพร้อมกันหลายเมนูได้ง่ายๆ ในครั้งเดียวผ่านแอปพลิเคชัน “แกร็บ ฟู้ด” (Grab Food) หรือเลือกซื้อที่หน้าร้านจาก 10 จุดบริการทั่วกรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าถึงอาหารแนวสตรีทฟู้ดเจ้าดังได้อย่างรวดเร็ว และยังมีส่วนช่วยสนับสนุนธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กอีกด้วย

สำหรับร้านอาหารที่อยู่ใน “ปิ่นโตฮับ” จะเป็นเป็นการรวบรวมจานซิกเนเจอร์ของร้านดังจากทั่วประเทศไทยที่ทุกคนนึกถึง นำเสนอเมนูเด็ดเป็นตำนานที่สามารถสั่งได้ง่าย ๆ จากที่บ้านนั้น อาทิ ข้าวพระรามลงสรง จากร้านอาแปะ ซึ่งขายมานานกว่า 60 ปี และมีเพียงไม่กี่ร้านในประเทศไทยที่จำหน่ายเมนูนี้ ผัดหมี่โบราณ จากร้านบ้านยี่สาร โดยเชฟ ตุ๊กตาผู้มีดีกรีเป็นแม่ครัวจากรั้ววัง และดำเนินกิจการร้านอาหารไทยมานานเกือบ 20 ปี ข้าวซอยไก่ จากร้านข้าวซอยซอกกำแพงดินในจังหวัดเชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ข้าวซอยลุงปัน ผู้รับช่วงต่อในการปรุงสูตรต้นตำรับสไตล์จีนฮ่อ หรือจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา จากร้านเจ๊เฮียงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ซึ่งปั้นลูกชิ้นปลาสด ๆ ลูกต่อลูก จนกลายเป็นตำนานความอร่อยของย่านโบ๊เบ๊มานานกว่า 50 ปี นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดจากร้านดังอีกมากมายที่ท่านสามารถสั่งได้ในครั้งเดียว อาทิ ขาหมูเลิศรส, ก๋วยจั๊บกำลังภายใน, น่ำเทียน, บะหมี่ปูแปลงนาม, เป็ดย่างไวกิ้งค์, ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม, โจ๊กสดใส, ครัวจงจิต, ผัดไทยประดู่ 28 เป็นต้น

ใครที่นึกถึงรสชาติอันเป็นตำนานของจานไหน หรืออยากลิ้มลองความอร่อยดูสักครั้งแบบไม่ต้องเดินทางไปถึงที่ สามารถสั่งทุกเมนูเด็ดได้ง่ายๆ ผ่าน “ปิ่นโตฮับ” ที่อยู่ใน “แกร็บ ฟู้ด” ซึ่งจะส่งอาหารพร้อมรับประทานถึงหน้าบ้านทันที จากจุดให้บริการในการกระจายสินค้า 10 แห่งในกรุงเทพฯ เช่น เยาวราช, ประตูน้ำ, สามย่าน, พระราม 3, รัชดาภิเษก, ศาลาแดง, สุทธิสาร, สขุมวิท, และศรีนครินทร์ นอกจากนี้ ปิ่นโต ฮับ ยังเตรียมพร้อมที่จะเปิดร้านปิ่นโตฮับ ที่เป็นร้านอาหารจานด่วน ที่สถานีให้บริการน้ำมัน ปตท สุทธิสาร ในเร็วๆ นี้ รวมถึงยังวางแผนที่จะขยายจุดให้บริการในการกระจายสินค้าไปยังต่างจังหวัดครอบคลุม 50 แห่งทั่วประเทศไทยในปีหน้า

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ปิ่นโตฮับ อาทิ โปรโมชั่น ร้านใหม่ที่เข้าร่วม หรือรายละเอียดของเมนูเด็ดได้จากโซเชียลมีเดียของ ปิ่นโตฮับ ทั้ง Facebook, Instagram และ TikTok หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “แกร็บ ฟู้ด” เพื่อเริ่มสั่งได้ทันทีที่ https://www.grab.com/th/download/ ทั้งระบบ Android และ IOS

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.