บรรยากาศภายในร้าน NGG Jewellery สาขา Central World เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น เมื่อ 7 หนุ่มวง NexT1DE ศิลปินกลุ่มน้องใหม่ที่ครองใจแฟนคลับทั่วเอเซีย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะ Friends of NGG ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
งานเปิดตัวครั้งนี้ไม่เพียงแค่เป็นการร่วมแสดงความยินดีกับทั้ง 7 หนุ่ม NexT1DE แต่ยังเป็นการสะท้อนคอนเซ็ปต์ของ Windmill Dreamers : NexT1DE Edition ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวการวิ่งตามความฝันอย่างมั่นใจและเปล่งประกาย โดยมีเครื่องประดับเป็นตัวแทนของพลังใจที่อยู่เคียงข้างในทุกก้าว โดยทั้ง 7 หนุ่ม – Dorn, Thi-O, Hu Yetao, Shen, Omar, Xiong และ Yao Zihao ปรากฏตัวด้วยลุคที่โดดเด่น ด้วยเครื่องประดับคอลเลกชันพิเศษจาก NGG Jewellery และ Windmill Dreamers : NexT1DE Edition ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเสริฟความหล่อแบบ 7 สไตล์ให้แฟนคลับใจฟูกันอย่างมาก




การจับมือกันครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่การ Tie-in ระหว่างศิลปินและแบรนด์ แต่เป็นการส่งต่อพลังใจให้ทุกคนกล้าที่จะฝัน และกล้าที่จะเป็นตัวเอง




ร่วมเป็นเจ้าของ Windmill Dreamers : NexT1DE Edition ได้ที่ NGG Jewelleryทุกสาขา หรือช่องทาง Line OA : @nggjewellery
