กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ อัดแน่นความสนุก 3 วันรวด..“เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 13” เทศกาลดนตรีรักษ์โลก

0
480

กลับมาแล้วกับเทศกาลดนตรีฟรีคอนเสิร์ตกลางเมืองหลังจากหายไปนาน พร้อมกลับมาสร้างความสนุกไปกับเสียงเพลงและยังร่วมรักษ์โลกไปกับงาน  Melody of Life 13 (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 13) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14-16 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในปีนี้ Spicy Disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ยังคงผนึกกำลัง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตพื้นที่ใจกลางเมืองให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสนุก โดยในปีนี้ยังคง เพลิดเพลินไปกับโชว์จากศิลปินหลากหลายค่ายที่อัดมากันแน่นทั้ง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็น

·       Indoor Stage นำทีมโดย Wan Thanakrit, FANG, Patrick Ananda, Aimzillow, No one Else, Rooftop, Serious Bacon & Bean Napason, Nap a Lean Playground Ft. Bell Warisara, Pun&TXRBO, Slapkiss, Telex Telexs, Yourmood, Moving and Cut, Musketeers, เขียนไขและวานิช

·       Outdoor Stage พบกับ Slot Machine, The Parkinson Ft. Pimthitiii, Wanyai Ft. Monik, Zom Marie, Stamp, Lipta, Sarah Salola, Better Weather, 2 Days ago Kids, Whal & Dolh, Win Sqweez Animal, MVL, Twopee 

·       เวทีสุดท้ายกับ Cheeze POP-Up Stage พบกับ Washrolled, Ninenoii, Sobboy, Vitamin D From The Sun, TITI Nichaphat, Lemony, 4JUNE, Tinn, Gabe, Jeanius x Bent x Guncharie

นอกจากความสนุกบนเวทีแล้วยังมีกิจกรรมในโซนอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Workshop สกรีนเสื้อ กระเป๋า ด้วยโลโก้ของศิลปินที่คุณชื่นชอบ! หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในการอนุรักษ์ธรรมชาติและพัฒนาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน ช็อปเพลินกับตลาดเท่ๆ Cheeze Market ที่รวมไอเท็ม  แฟชั่น / ต้นไม้ / ECO / Analog / วินเทจ / งานคราฟต์ ไว้ด้วยกัน และโซนโละของ rare item จากดารา ศิลปิน อินฟลูเอ็นเซอร์ แถมยังมี โซน Music Market ร้านเทป ซีดี แผ่นเสียง ของจากศิลปิน ให้สะสมเป็นที่ระลึก นอกจากความสนุกจากดนตรีและบรรยากาศคูลๆแล้ว ขอเชิญมารับชมนิทรรศการงานสร้างสรรค์ จากนักศึกษา ภาพถ่าย ภาพเขียน ภาพยนตร์

โดยทุกคนสามารถมาจอยความสนุกที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ได้ตั้งแต่ เที่ยงวันจนถึงสี่ทุ่ม! แถมไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องซื้อบัตร ไม่จำกัดอายุ เป็นเทศกาลดนตรีที่คุ้มสุดแล้ว!!! ปักหมุดวันในปฏิทินให้พร้อม วันที่ 14-16 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาสนุกโดดกันสุดตัวพร้อมรักษ์โลกไปด้วยกันกับงาน Melody of Life 13 (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 13) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.