Lancôme จับมือลาซาด้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Lancôme Clarifique Brightening Pro-Solution Serum” นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสแบบ 6 มิติ เผย #ผิวไบรท์แบบNextGen ช้อปก่อนใครได้ที่ LazBEAUTY

0
334

เชื่อว่าคนรักผิวคงเคยประสบปัญหากับการเลือกสกินแคร์คู่ใจ กว่าจะเจอไอเทมในฝัน อาจจะต้องเสียทั้งเวลาและเงินไปกับการลองผิดลองถูก หรืออาจต้องแลกมาด้วยปัญหาผิวชวนหนักใจยิ่งกว่าเดิม หลายคนจึงอาจมองหาตัวช่วยในการดูแลผิวที่ตอบโจทย์แบบครบครัน ด้วยสกินแคร์เพียงไม่กี่ชิ้น แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแบบครบจบในขวดเดียว ทั้งช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำและรอยสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แม้ผิวที่บอบบางเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้โดยไม่ต้องกังวล ให้เรากล้าเผยผิวกระจ่างใส ดูไบรท์อย่างเป็นธรรมชาติในทุกเวลา

ล่าสุด Lancôme (ลังโคม) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ได้คิดค้นสุดยอดนวัตกรรมแห่งการปรนนิบัติผิว อย่าง Lancôme Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เซรั่มเข้มข้นที่ผสาน 3 พลังของ Brightening Active Ingredients ประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยนกับผิว พร้อมดูแลและฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสครอบคลุม 6 มิติแบบ Next Gen ต้อนรับเทรนด์การดูแลผิวที่กำลังมาแรง ตามคอนเซปต์ Skinimalism” ที่เน้นผิวชุ่มชื่น มีสุขภาพดี และดูฉ่ำโกลว์แบบกลาสสกิน (Glass-skin) ด้วยการเลือกใช้สกินแคร์ดี ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน และเพื่อเตรียมพร้อมก่อนไปช้อปไอเทมเด็ดสูตรใหม่จากแบรนด์ระดับตำนาน ในแคมเปญ Lancôme Local Brand Day ที่ลาซาด้า เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Clarifique Brightening Pro-Solution Serum ใหม่ล่าสุดจาก Lancôme พร้อมเปิดประตูสู่มิติใหม่แห่งผิวสวยอีกระดับอย่างมั่นใจ

จากนวัตกรรมบำรุงผิว สู่นิยามความงามแห่งอนาคต เผยผิวดูโกลว์ใสแบบ Next Gen

Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสที่ทรงพลัง มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นภายใน 7 วัน*, **, *** ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว สิวเสี้ยน ผิวไม่เรียบเนียน ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

Clarifique Brightening Pro-Solution Serum เป็นสูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี Water peel หรือเทคนิคการผลัดผิวด้วยน้ำ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในคลินิกความงามที่ประเทศเกาหลี จากแรงบันดาลใจนี้เอง Lancôme ได้ค้นคว้าวิจัยและทดลองภายใต้มาตรฐานขั้นสูง จนออกมาเป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งการปรนนิบัติผิวสูตรเฉพาะ เซรั่มเข้มข้นที่รวม 3 พลังแห่ง Brightening Active Ingredients อันทรงประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบว่าเหมาะสมกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เพื่อดูแลและฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสแบบ 6 มิติ โดยมี 3 ส่วนผสมสำคัญ ได้แก่

  • PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • Pure Niacinamide ส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปลอบประโลมผิว Pure Niacinamide นั้นเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติมากมายและได้รับการยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผิวหนัง

·        Beech Bud Extract ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่โดดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clarifique ช่วยกระตุ้นให้เอนไซม์ Desquamation เพิ่มขึ้นถึง 3.7 เท่า ทั้งยังช่วยเสริมการผลิตโปรตีนในเซลล์ Keratinocytes ของผิวหนังชั้นนอก เพิ่มขึ้นถึง 42 เท่า สู่การผลัดผิวใหม่ ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

เมื่อใช้ต่อเนื่อง รู้สึกได้ถึงจุดด่างดำและรอยสิวที่ดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกาย โดยยังคงความชุ่มชื้นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัด         

ใครที่เล็งเซรั่ม Clarifique Brightening Pro-Solution  ไว้เป็นสกินแคร์ในดวงใจเพื่อบอกรักผิว ลาซาด้าให้คุณสัมผัสความพิเศษก่อนใครที่ LazBEAUTY ในราคา 3,900 บาท พร้อมรับของขวัญเพิ่มสูงสุด 7 ชิ้นมูลค่าสูงสุด 4,920 บาท อีกทั้งรับโปรโมชันและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ก่อนวางจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 17 กุมภาพันธ์

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ ตามไปเลือกไอเทมจากแบรนด์ดังกันต่อได้ในแคมเปญ Lancôme Local Brand Day เฉพาะวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น เตรียมไป Add to cart ไอเทมเด็ดกันได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/lancome/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 52 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022

**ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022

***ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.