Falling in Love @La Purinée Khao Yai

0
901

Screen Shot 2559-06-28 at 10.10.10 PM

Falling in Love @La Purinée Khao Yai

Hora del te! ได้เวลาน้ำชาแล้ว เสียงเพรียกจากธรรมชาติที่รายล้อม จนเราตกหลุมพรางก้าวเข้าสู่ห้วงจินตนาการหลุดลอยข้ามฟากฟ้า ประหนึ่งอยู่บนหุบเขาส่วนตัวทางชนบทของยุโรปที่ยากแก่การตามตัวจากสังคมอันวุ่นวาย ทว่าเมื่อได้ยินเสียงนุ่มละไมจากเจ้าบ้านเชื้อเชิญให้จิบน้ำชายามบ่ายบนเนินเขาที่ปูด้วยหญ้าเขียวขจี จึงทำให้จิตวิญญาณกลับสู่ความจริง ที่เหมือนยังอยู่ในความฝันจากความหลงใหลเมืองในชนบทของยุโรป

Screen Shot 2559-06-28 at 10.10.37 PM Screen Shot 2559-06-28 at 10.10.50 PM

หลังจากได้เดินทางท่องเที่ยวตลอดระยะเวลาหลายปี บวกกับความชื่นชอบในศิลปะอย่างมาก ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการเนรมิต La Purinée (ลา ภูริเณ่) สถานที่พักผ่อนที่เปรียบดั่งดินแดนในฝัน บนภูเขาส่วนตัวบริเวณ อ.ปากช่อง ได้ถูกจำลองให้กลายเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมทางชนบทของยุโรป ผสมผสานเข้ากับของประดับตกแต่งอย่างมีชั้นเชิงสอดแทรกภายใต้ดีเทลมากมาย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กชิ้นน้อยถูกจัดวางอย่างลงตัว แถมหลายชิ้นที่เราเห็นเป็นงานแฮนด์เมดที่มีชิ้นเดียวในโลก อาคารของห้องพักถูกจัดเลย์เอาต์ให้ไล่ระดับลงตามความลาดชันของแนวภูเขา ด้านหน้าติดทางเดินมีดิสเพลย์ของแบรนด์ดังต่างๆ จนเกือบหลงเข้าไปชอปปิงจริงๆ Bonne Nuit (บอนนุย) ก่อนจะกล่าวราตรีสวัสดิ์แบบชาวฝรั่งเศส เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ เราขอให้ทุกท่านเลือกห้องนอนที่ชื่นชอบกันก่อนดีกว่า ที่ต้องแนะนำให้เลือกนั่นก็เพราะว่า ถึงแม้จะเป็นห้อง Standard Room ประเภทเดียวกัน ทว่าทุกห้องล้วนถูกตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่ต่างกันออกไป Attic Room ห้องใต้หลังคาที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานไปกับการนอน หากวันไหนอากาศเย็น สามารถเปิดหน้าต่างรับลมได้โดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ, Family Suite เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาด้วย, Classic Room ตกแต่งแบบยุโรปคลาสสิก ใส่ใจกับทุกรายละเอียด โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอน โต๊ะ เก้าอี้, Villas ที่มีทั้ง 2 ห้องนอน และ 3ห้องนอน ภายในมี Living Room ในบางวิลล่าก็มีห้องใต้หลังคาด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และ Caravan การพักค้างแรมในรถแวนแสนเก๋

Screen Shot 2559-06-28 at 10.10.25 PM

สำหรับท่านใดที่เดินทางมาในช่วงหน้าร้อน ควรเตรียมชุดว่ายน้ำตัวเก่งมาด้วย เพราะสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีฟ้าสดใส รอคอยการมาโชว์ทักษะการว่ายน้ำของคุณอยู่ อีกทั้งก่อนถึง Caravan ยังมีโรงนาจำลอง ที่สามารถเข้ามาจัดกิจกรรมหรือสัมมนาแบบหมู่คณะได้อีกด้วย Restaurant Pomme de Pin ห้องอาหารที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินเข้ามาหาของกินในบ้านตัวเอง ด้วยจำนวนโต๊ะที่มีไม่มาก บวกกับการตกแต่งแสนอบอุ่น ตรงกลางมีเตาผิงจำลองขนาดใหญ่เด่นตระหง่าน ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกสามารถมองทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดแจ้ง หรือวันไหนอากาศดีก็เปิดรับลมเย็นได้ หากใครอยากชิลล์มากไปกว่านั้น แนะนำให้สั่งคลับแซนด์วิชกับน้ำส้มคั้นสดๆ มารับประทานตรงเทอเรซซีทรูที่พื้นปูด้วยกระจก รับรองทั้งเป็นส่วนตัวและฟินแบบเวอร์ๆBon Appétit (บอนนาเปตี) ทานอาหารให้อร่อยนะคะ บางครั้งคำว่า “ตกหลุมรัก” ยังน้อยไปสำหรับ La Purinée, Khao Yai

Screen Shot 2559-06-28 at 10.10.16 PM

สัมผัสประสบการณ์อันเลอค่า พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตเคทีซี มอบส่วนลดห้องพักแบบ Classic II, III (2 persons), Villa I (2 persons) Villa II (4 persons/2 bedrooms) และ Villa IV (8 persons/3 bedrooms)

รวมทั้งรับสิทธิพิเศษ ฟรี! เครื่องดื่มยามบ่าย ลด 5% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2559
ที่ La Purinée, Khao Yai เลขที่ 178 หมู่ 5 บ้านหนองซ่อม ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 สอบถามรายละเอียด
เพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 09-4162-4995,09-1995-9651 และอีเมล info@lapurinee.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.