Dasada The Flower Es’Senses Resort

0
634

Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.55 PM

Dasada The Flower Es’Senses Resort

จากความรัก และชื่นชอบในพันธุ์ไม้ต่างๆ ของ ดร.ปวเรศ บุญตานนท์ ที่เริ่มแรกหวังให้พื้นที่ของฟาร์มดอกไม้ทั้งของไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงดอกไม้เศรษฐกิจที่ทรงคุณค่าในตลาดโลก ต่อมาได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องภายในฟาร์มปิดส่วนตัว จนกระทั่งสานต่อมาเป็นสถานที่พักผ่อน ตากอากาศภายใต้ชื่อ Dasada The Flower Es’Senses Resort ที่ปัจจุบันไม่ได้หยุดอยู่แค่รีสอร์ต แต่ยังเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบครบวงจรอันเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย บนพื้นที่นับพันไร่ถูกขยายและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ อาทิ ดาษดา แกลอรี่’ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการพันธุ์ไม้ดอก ในเรือนกระจกควบคุมอุณหภูมิ (Blooming Green House) Tiny Park’ สวนสัตว์ที่รวบรวมทั้งนกยูง นกแก้ว กระต่าย ฯลฯScreen Shot 2559-06-28 at 9.49.25 PM

พร้อมให้คุณได้สัมผัสและให้อาหารได้โดยไม่ต้องกลัว ‘เนินเทวดา’ จุดชมวิวหลักของรีสอร์ต ที่จะทำให้คุณได้เห็นทัศนียภาพของพื้นที่โดยรอบบนศาลาส่วนตัว ในส่วนของห้องพักเป็นการผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับตัวอาคารปูนเปลือยในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ตลอด 2 ข้างทางทั่วอาณาบริเวณรีสอร์ต ที่ทุกมุม ทุกจุด เปรียบเสมือนแหล่งเรียนรู้พันธุ์ไม้ ทั้งไม้ดอก ไม้ยืนต้น ไม้ประดับ มากมายให้ชื่นชม อาทิ ดอกกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิส ดอกไฮเดรนเยีย ดอกเยอบีร่า ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศ ดอกคริสต์มาส

Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.40 PM

โดยทั้ง 82 ห้องพักในแต่ละอาคารกระจายตัวรายล้อมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มทรงกล้วยไม้ฟาร์แลนนอพสิซขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงสำหรับชมสวนตั้ง, ห้องดีลักซ์ริมสระว่ายน้ำ (Pool Access) เพียงเปิดประตูออกมา ก็สามารถเอาเท้าแตะน้ำริมสระได้ทันที, ห้องจากุซซี่ดีลักซ์ (Grand Jacuzzi) ความสะดวกสบายครบครัน พิเศษตรงอ่างจากุซซี่แบบเป็นส่วนตัว, ห้องจูเนียร์สวีท (Junior Suite) มาพร้อมห้องนั่งเล่นส่วนตัว และห้องวิลล่าติดริมสระ (Lakeside Villa) วิลล่าส่วนตัวติดริมน้ำ พร้อมพรั่งสิ่งอำนวยความสะดวก

Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.11 PM

โดยในทุกห้องพักจะถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยการนำลวดลายของดอกไม้ มาสร้างความอบอุ่นในรูปแบบของภาพวาด โคมไฟ ได้อย่างกลมกลืน ส่วนห้องอาหารก็มีบริการทั้ง Bloom ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยสระน้ำขนาดใหญ่ สร้างความแตกต่างด้วยการครีเอทเมนูพิเศษ ที่นำชื่อดอกไม้มาสร้างสรรค์ ถัดมาเป็น ห้องอาหาร Mokara เสิร์ฟอาหารเช้า อาหารกลางวัน และดินเนอร์ กับเมนูอาหารไทย อาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม ม็อกเทล ค้อกเทล และปิดท้ายไอศกรีมและของหวานกับ la lalla การผนวกรสชาติกับสีสันของดอกไม้เข้าด้วยกัน จนกลายเป็นไอศกรีมและเบเกอรี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.48 PM Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.33 PM

 

นอกจากนี้ยังมีชาดอกไม้หลากหลายชนิดพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของดาษดารีสอร์ต ‘น้ำพุเต้นระบำ’ การแสดงสไตล์อินเตอร์ จากฝีมือของ Wet Design ทีมออกแบบน้ำพุเต้นระบำอันเป็นตำนานที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โรงแรมเบลาจิโอ้ ลาสเวกัส มาพร้อมแสง สี เสียง ให้น้ำพุได้วาดลวดลายไปตามจังหวะเพลง นอกจากนี้ Dasada The Flower Es’Senses Resort ยังพร้อมให้บริการห้อง Floral Pavilion กลาสเฮ้าส์สุดหรูที่ปูพื้นด้วยหญ้า ที่ไม่ว่าจะงานประชุมสัมมนา หรืออีเว้นท์ไหนๆ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจผู้จัดงานได้

Screen Shot 2559-06-28 at 9.49.17 PM

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-3723-9800

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.