BLUE ELEPHANT เลิศรสอาหารไทยระดับเวิลด์คลาส

0
195

Blue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) ร้านอาหารไทยสูตรสำรับโบราณที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาอย่างยาวนานแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนสาทรในตึกสไตล์โคโลเนียลที่ได้ประยุกต์ความเป็นไทยมาผสมผสานรูปแบบของตะวันตกไว้อย่างลงตัว

ร้านอาหารที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาแห่งนี้ เปิดดำเนินการภายใต้การดูแลของเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ด้วยฝีมือการปรุงอาหารของเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ จนได้ออกมาเป็นเมนูที่เต็มไปด้วยความอร่อยพิถีพิถันใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบคุณภาพจนถึงขั้นตอนการรังสรรเมนู ให้มีความหลากหลายเต็มไปด้วยสีสันสดใสและจัดวางได้อย่างปราณีตชวนรับประทาน เรียกว่าสวยทั้งรูปและรสชาติกลมกล่อมอร่อยถูกปากนักชิมแน่นอน

สำหรับในมื้อนี้เริ่มต้นจานแรกด้วย เกี่ยมโก้ยเนื้อปู เมนูเรียกน้ำย่อยเป็นอาหารท้องถิ่นของชาวภูเก็ตที่ถูกนำมารังสรรขึ้นใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น ตามติดมาด้วยเมนูคั่วกลิ้งปลาอินทรีย์ไข่ปลาคาเวียร์ครีมชีส เพิ่มความจัดจ้านด้วยเมนูกระเพราแก้มวัวตุ๋น มาถึงอีกหนึ่งเมนูที่มีส่วนผสมของเครื่องแกงอยากให้ลองชิมเมนูพารานากันแกงตูมี้กุ้งแชบ๊วย เมนูที่ถือว่าเป็นมนต์เสน่ห์แห่งมรดกทางวัฒนธรรมของภูเก็ต ส่วนเมนูต้มส้มขมิ้นไก่น้ำส้มลูกจาก มีความหอมขมิ้นสด ชูรสชาติด้วยน้ำส้มลูกจากจากจังหวัดนครศรีธรรมราช และอีกหนึ่งเมนูซิเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาด ผัดไทยกุ้งแม่น้ำบลูเอเลเฟ่นท์ ผัดไทยเส้นจันทร์กับกุ้งแม่น้ำอยุธยาปรุงรสด้วยน้ำมะขาม น้ำตาลปี๊บ น้ำปลากะตักจากจังหวัดระยอง หอมแดง ถั่วลิสงป่น กุ้งแห้งฝอย พริกป่น เสิร์ฟเคียงด้วยถั่วงอกและหัวปลี ที่แนะนำมาทั้งหมดนี้เป็นแค่เพียงบางส่วนของ Blue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) เท่านั้น เพราะยังมีอาหารอีกกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารคาว อาหารหวานให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกสั่งมาลิ้มลองรสชาติอาหารไทยระดับเวิลด์คลาสได้ทุกครา เมื่อมาที่ Blue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) แห่งนี้ รับรองไม่มีผิดหวัง

BLUE ELEPHANT ตั้งอยู่ริมถนนสาทรใต้ ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และ เวลา 18.00 น. – 24.00 น. เบอร์โทร 02-673-9353-8

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.