“มาร์กี้-ราศรี” อวดหุ่นสวยแบบสุขภาพดี พาทำความรู้จัก ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักเบอร์ 1 จากแอมเวย์ พร้อมโปรแกรมความคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ชวนทุกคนสร้างหุ่นเป๊ะไปพร้อม ๆ กัน

0
693

มาร์กี้-ราศรี พรีเซนเตอร์สาวสวยของนิวทริไลท์โชว์หุ่นสวยสุขภาพดี พร้อมเล่าความประทับใจและประสบการณ์ตรงกับ ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ อาหารลดหรือควบคุมน้ำหนักจากแอมเวย์ ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและรักสุขภาพ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งสูตรใหม่ 4 รสชาติยอดฮิต พร้อมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ร่วมด้วยโค้ชและแพลตฟอร์มสุดล้ำ ตลอดจนคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่ง สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก ตอกย้ำภาพลักษณ์ Health & Wellness ตัวจริงของแอมเวย์ ถึงเวลาสร้างหุ่นสวยแบบสุขภาพดีกันแล้ว

“นิวทริไลท์พัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา บอดี้คีย์  ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการลดหรือควบคุมน้ำหนัก แต่ยังคงไว้ซึ่งสุขภาพที่ดี สมกับที่แอมเวย์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Health & Wellness ซึ่งสำหรับบอดี้คีย์นั้นเรียกได้ว่าเป็นอาหารควบคุมน้ำหนักที่มีรสชาติอร่อย รับประทานได้ง่าย มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ที่เป็นรสชาติยอดฮิตอย่าง มิลค์ที บานาน่า กาแฟ และโกโก้ ซึ่งในแต่ละซองก็จะให้สารอาหารที่เหมาะสม เหมาะกับการใช้ทดแทนมื้ออาหาร 1 มื้อของเรา ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วไม่รู้สึกขาดอะไร ได้รับสารอาหารครบถ้วน ไม่ฝืน ไม่เหนื่อย และสุขภาพดีด้วย” มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า กล่าวถึงผลิตภัณฑ์

บอดี้คีย์ เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นิวทริไลท์ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนานต่อเนื่องนับตั้งแต่แอมเวย์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดหรือควบคุมน้ำหนัก ซึ่งจุดเด่นของบอดี้คีย์ที่เด่นชัดคือ เป็นโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและโปรแกรมการควบคุมน้ำหนักที่สอดคล้องกับปัจจัยในการดำเนินชีวิต ออกแบบและพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์นิวทริไลท์ พร้อมโค้ชมืออาชีพผสานกับแพลตฟอร์มซึ่งประกอบด้วยแอปพลิเคชันบอดี้คีย์และอินบอดี้แบนด์ เสริมทัพด้วยคอมมูนิตี้ควบคุมน้ำหนักที่แข็งแกร่ง ทำให้การลดน้ำหนักประสบความสำเร็จอย่างมีสุขภาพดี

ล่าสุดแอมเวย์จัดงาน ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ ชูความเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Health & Wellness ตัวจริง นำทีมโดยกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ ทศพร นิษฐานนท์ ผู้จัดการทั่วไป และ วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยมี มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับนิวทริไลท์มายาวนาน 3 ปี ซึ่งให้เกียรติมาเป็นนางเอกในเรื่อง นอกจากนั้น นิวทริไลท์ยังจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในรูปแบบคอมมูนิตี้    คนรักสุขภาพ คือ “BodyKey Challenge 2022 ลดให้สุด ปักหมุดสู่ Japan” กิจกรรมแข่งขันลดน้ำหนักยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่จะชวนเหล่านักธุรกิจแอมเวย์มาสร้างทีมลดน้ำหนักแบบมีสุขภาพดี ชิงรางวัลและแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2565 ติดตามรายละเอียดได้บนเว็บไซต์ www.amway.co.th

ถึงเวลาสร้างหุ่นสวยแบบสุขภาพดีไปพร้อมกับมาร์กี้-ราศรีและบอดี้คีย์กันแล้ว อย่าพลาด !

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.