BEAUTRIUM – HOUSE OF PERFUME : ONE PLACE, ALL SCENTS ที่สุดของอาณาจักรน้ำหอมระดับโลก ที่ให้มากกว่าความหอม พร้อมชวนคุณเข้ามาค้นหากลิ่นที่ใช่ ในบรรยากาศอบอุ่นใจกลางสยาม

0
38

BEAUTRIUM กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลกที่หลายคนรอคอย  “HOUSE OF PERFUME : ONE PLACE, ALL SCENTS” บิวเทรี่ยมเปิดอาณาจักรน้ำหอมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำความตั้งใจของ BEAUTRIUM ในการสร้างพื้นที่แห่งประสบการณ์ความหอม พร้อมเปิดรับทุกตัวตนของคนรักน้ำหอมอย่างแท้จริง ระหว่างวันที่  4 – 17 กุมภาพันธ์ 2569   BEAUTRIUM Siam Square Flagship store

ในปีนี้ BEAUTRIUM เปิดประตูต้อนรับทุกคนสู่ “อาณาจักรแห่งความหอม” ใจกลางสยาม ภายใต้แนวคิด “One Place, All Scents” พื้นที่ที่รวบรวมกลิ่นหอมหลากหลายสไตล์จากทั่วทุกมุมโลกไว้ในที่เดียวเราไม่ใช่เพียงจุดหมายของการเลือกซื้อน้ำหอม แต่คือพื้นที่ที่ชวนให้ทุกคนได้ใช้เวลาค้นหา สัมผัสกลิ่นที่สะท้อนตัวตน ความรู้สึก และเรื่องราวของตัวเองได้อย่างอิ่มเอมใจ

ภายในบ้านแห่งนี้ BEAUTRIUM คัดสรรแบรนด์น้ำหอมซิกเนเจอร์อย่างพิถีพิถัน ครอบคลุมตั้งแต่แบรนด์หรูระดับโลก แบรนด์ดีไซเนอร์ยอดนิยม ไปจนถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์คุณภาพที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกกลิ่นที่ใช่ได้อย่างครบครันในที่เดียว อาทิ

YSL, Lancôme, Giorgio Armani, Emporio Armani, CHLOÉ, GUCCI, ISSEY MIYAKE, NARCISO RODRIGUEZ, PRADA, RALPH LAUREN, VALENTINO, VIKTOR & ROLF, BURBERRY, BOSS, CALVIN KLEIN, CAROLINA HERRERA, COACH, DAVIDOFF, DKNY, DOLCE & GABBANA, ESCADA, JEAN PAUL GAULTIER, JIMMY CHOO, LACOSTE, LANVIN, MARC JACOBS, MCM, MONTBLANC, MOSCHINO, RABANNE, TORY BURCH ฯลฯ

รวมถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์อย่าง ADIDAS PERFUME, DAVID BECKHAM, JOVAN, NAUTICA, PRÊT À PORTER และ AJMAL เป็นต้น

 แบรนด์น้ำหอมคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้จากแบรนด์ไทยและเกาหลีที่โดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์และดีไซน์เฉพาะตัว

THAI BRAND – JOJI SECRET YOUNG, WITHAT,KISS MY BODY, PIMRYPIE

KOREA BRAND – KEYTH , TERS , AFTER BLOW , AMUSE , SKYBOTTLE , CHI

พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วย Exclusive Collection จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง CALVIN KLEIN เมื่อช้อปน้ำหอม CK One Essence Viva Love ขนาด 100 ml. มูลค่า 3,600 บาท รับฟรี CK One Viva Love Pouch (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

และในเดือนแห่งความรักนี้ BEAUTRIUM ยังเติมเต็มบรรยากาศให้หวานละมุนยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินและความประทับใจให้กับแฟนคลับผู้โชคดี ในวันวาเลนไทน์ จากคู่จิ้นสุดฮอต “บอส ชัยกมล – โนอึล ณัฐรัชต์” ที่รอเสิร์ฟความฟินพร้อมดื่มดำไปกับกลิ่นอายสุดคลาสสิคของ ARMANI SI เคียงคู่ไปกับความสดใสจาก “ลีน่า ลลินา – หมิว ณัชชา” ที่มาร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำในวันวาเลนไทน์ ในบ้านน้ำหอมหลังใหญ่แห่งนี้ ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ณ BEAUTRIUM Siam Square Flagship Store ชั้น 4 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569


ตลอดช่วงเวลานี้ BEAUTRIUM ยังมอบทั้งความอบอุ่นและความคุ้มค่าสุดพิเศษถึง 4 ต่อผ่านโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนรักน้ำหอมได้ครอบครองกลิ่นหอมสุดพิเศษในแบบตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น

  • คุ้มต่อที่ 1 ลดพิเศษสุด Exclusive น้ำหอมลดสูงสุด 60%
  • คุ้มต่อที่ 2 พิเศษสำหรับ สามาชิก The1 ช้อปคุ้มกว่าที่เคย รับคะแนน x4
  • คุ้มต่อที่ 3 ช้อปปั๊บรับฟรี! ของขวัญสุดพิเศษจากแบรนด์น้ำหอมชั้นนำ เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)
  • คุ้มต่อที่ 4  เมื่อช้อปน้ำหอมในงาน ครบ 2,000 บาท รับฟรี ! กิจกรรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ จำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด
  • Perfume Keychain พวงกุญแจน้ำหอม DIY (วันที่ 4 – 8 กุมภาพันธ์ 2569)
  • My Scent, My Bottle เพนต์ขวดน้ำหอมในสไตล์คุณ (วันที่ 9 – 13 กุมภาพันธ์ 2569)
  • Scented Bookmark ที่คั่นหนังสือกลิ่นน้ำหอม (วันที่ 14 – 17 กุมภาพันธ์ 2569)

และเมื่อช้อปน้ำหอมในงานครบ 4,000 บาท

  • Signature Scent บริการสลักชื่อบนขวดน้ำหอม (เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569)
  • พิเศษสุด! ฉลองวันแห่งความรักวันเดียวเท่านั้น กิจกรรม 100 Queue Line-up  รับฟรีน้ำหอมขวดใหม่ไซส์จริง เพียงนำน้ำหอมขวดเก่ามาแลก (เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569)

แล้วมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ในบ้านน้ำหอมหลังใหญ่นี้ พร้อมค้นหากลิ่นที่ใช่ และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขในเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันที่ 4 – 17 กุมภาพันธ์ 2569 ณ BEAUTRIUM Siam Square Flagship Store

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.