Slot Machine เผยมุมใหม่ในแบบที่ไม่เคยเปิดที่ไหน กับซิงเกิล “Far Side of the Moon” และ “Am I in Love” ฉีกแนวทางเก่าของพวกเขาให้ละมุนยิ่งขึ้นเพื่อประกอบซีรีส์ Shine

0
76

หลังประสบความสำเร็จกับเพลงประกอบ Kinporsche The Series ซีรีส์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและระดับสากล จาก Be on Cloud กับเพลง ‘Free Fall’ และ ‘เพียงไว้ใจ’ วง Slot Machine จากค่าย Tero Music กลับมาพร้อมสองบทเพลงประกอบซีรีส์เกย์ใหม่สุดฮอตอย่าง Shine the Series ที่ครั้งนี้พวกเค้าได้เปลี่ยนสไตล์แนวเพลงจากเพลงร็อคสุดดุดัน สู่แนว British pop กลิ่นดนตรีแนว 70s-80s ให้ความรู้สึกสุดคลาสิคกับบทเพลง Far Side of the Moon และ Am I in Love และยังได้ Ryan Tedder ศิลปินดังระดับโลกมากฝีมือมานั่งแท่น Executive Producer อย่างเคย

กลับมาลงสนามของเพลงประกอบซีรีส์หลังจากได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั่วโลกกับเพลง Free Fall และ เพียงไว้ใจ ครั้งนี้ Slot Machine ขอร่วมวงกับ Shine Original Soundtrack ของซีรีส์ใหม่แกะกล่องจากค่าย Be On Cloud ในชื่อ Shine ที่เปิดตัวไป 2 EP. ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ไปทั่วโลก พร้อมตามหาเพลงที่ปรากฏอยู่ในซีรีส์อย่าง Far Side of the Moon และ Am I in Love ที่ Slot Machine และทีม Producer เสกสรรค์ขึ้นมา

Far Side of the Moon” คือเพลงประกอบซีรีส์ Shine ใน EP.1 เปิดตัวละครหลักทุกตัวซึ่งแต่ละคนก็มีอดีต มีความเจ็บปวดที่ต่างกันไป ดังนั้นเพลงนี้จึงพูดถึงการกล้าที่จะเสี่ยง กล้าที่จะฝัน และก้าวข้ามความกลัวหรือความเจ็บปวด โดยใช้สัญลักษณ์ “อีกฟากของดวงจันทร์” ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนธรรมดาไม่สามารถไปถึง จะมีก็เพียงหัวใจที่กล้าฝันเท่านั้นที่จะผ่านไปได้ โดยเฉพาะช่วง Outro ที่เน้นว่า “ลองเปิดโอกาสให้กับความรัก”

ต่อมาที่ “Am I in Love” ที่เป็นเพลงประกอบประจำ EP.2 พูดถึงความรู้สึกของคนที่กำลังตกหลุมรักอย่างรุนแรงและฉับพลัน ความรักนั้นรุนแรงและเกินจะต้านทาน การได้เจออีกฝ่ายทำให้โลกทั้งใบเปลี่ยนไป แค่ได้อยู่ใกล้ ๆ ก็สุขจนพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่ออีกคน เป็นเพลงรักที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์แบบ “รักแรกพบ” และความกล้าในการเปิดใจให้ความรักครั้งใหม่

Slot Machine วง Alternative – Rock จากค่าย Tero Music โดยมีสมาชิกคือ เฟิด คาริญญ์ยวัฒ (นักร้องนำ), แก๊ก อธิราช (เบส) และ วิทย์ เจนวิทย์ (กีต้าร์) โดดเด่นในด้านดนตรีร็อคที่เร้าใจ และเป็น Iconic ให้กับวัยรุ่นช่วงยุค 2010s ด้วยบทเพลงสุดฮิตติดหูอย่าง ผ่าน, จันทร์เจ้า, เคลิ้ม ที่ไม่ว่าใครก็ร้องตามได้อย่างแน่นอน มาในปัจจุบัน ทางวงได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ต่างประเทศมากขึ้นจากการทำเพลงประกอบซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก พวกเขาจึงมีจุดมุ่งหมายที่จะลุยตลาดต่างประเทศมากให้มากขึ้นด้วยการร่วมมือกับ Producer ชื่อดังระดับโลกอย่าง Ryan Tedder ที่มีประสบการณ์มากมายและยังเป็นนักร้องนำจากวง OneRepublic อีกด้วย มาร่วมเสกสรรค์งานให้ Slot Machine ไปมุ่งไปตามจุดหมายที่วางไว้ #FarSideoftheMoon #AmIinLove #SlotMachineRock #ShineOST #ShineTheSeries #TeroMusic #BeOnCloud

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.