“บิวตี้ เจมส์” เผยโฉมเครื่องเพชรสุดเซอร์ไพรส์ “Snow Queen” สุดตระการตา! (มีคลิป)

0
1538

ขยันสร้างสีสันให้วงการเครื่องประดับอัญมณีไทยคึกคักอยู่เสมอ ล่าสุด “บิวตี้ เจมส์” โดย “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด เนรมิตงานใหญ่ส่งท้ายปีฉลองครบ 54 ปี บิวตี้ เจมส์ “เดอะ แฟรี่ เทล ไนท์ ออฟ ดรีม คัม ทรู” แนะนำคอลเลกชั่น วินเทอร์ 2018 ผ่านการสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือของไทย คุณภาพระดับสากล โดยมีไฮไลต์ของงานคือ การเผยโฉม สโนว์ ควีน เซตเครื่องประดับเพชรมูลค่าพันล้านบาท พร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการท่ามกลางบรรยากาศดุจเทพนิยาย ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

ส่วนบรรยากาศของงานได้จัดเอ็กซิบิชั่นคอลเลกชั่นล่าสุดไว้ต้อนรับสาวก บิวตี้ เจมส์ ให้ได้สัมผัสความเลอค่าของเครื่องประดับอัญมณีไทยทั้ง เพชร พลอย ไพลิน วิบวับระยิบระยับไปทั้งงาน อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, จรินทร์ สุมานนท์, ละออ ตั้งคารวคุณ, พัชรา วีรบวรพงศ์, วิชัย-วิจิตรา ส่งทวีผล, รัชดา นานา, สุภี พงษ์พานิช, วรรณา เบญจรงคกุล, ดร.มาลีรัตน์-ภูวดี คุนผลิน, อรรณพ-อรพินธุ์ พรประภา, จิตรามณฑน์-สรัญทร เตชะไพบูลย์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส ฯลฯ

“หนึ่ง” สุริยน เผยว่า คอลเลกชั่น วินเทอร์ 2018 มาจากความชอบส่วนตัวของฤดูหนาว ที่ให้ความรู้สึกสงบ เยือกเย็น เพราะเราผ่านอะไรมาทั้งปี แต่ความสงบเยือกเย็น ทำให้มีเวลาครุ่นคิดเรื่องราวต่างๆ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ และในคำว่าหนาวก็ไม่จำเป็นต้องไม่มีความร้อนแรง ในคอลเลกชั่นนี้เลยมีทั้งสีแดง น้ำเงิน โทนสีลูกกวาด เพื่อความสวยหรู โดยมีไฮไลต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่องานฉลองครบ 54 ปี บิวตี้ เจมส์โดยเฉพาะ คือเผยโฉม สโนว์ ควีน เซตเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงามของเกล็ดหิมะในฤดูหนาว ที่มีรูปทรงต่างๆ สวยงามปกคลุมอยู่ทุกที่เปรียบดั่งเหล่าบริวารที่คอยคุ้มครอง “ราชินีหิมะ” ผู้ทรงสิริโฉมงดงาม ลึกลับน่าค้นหา และมีเสน่ห์ดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็นดั่งต้องมนต์สะกด เพชรนับหมื่นเม็ดจึงถูกนำมารังสรรค์เรียงร้อยประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู และโชคเกอร์ ตัวเรือนทองคำ 18เค ไวท์ โกลด์ และในเซตนี้ยังมีเพชรไซส์ใหญ่ ที่หายากมากเพราะเป็น 1 ใน 100 ล้าน ที่ธรรมชาติจะสร้างสรรค์ได้ รวมแล้วมูลค่าพันล้านบาท

และที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่เหล่าไดมอนด์เลิฟเวอร์คือ แฟชั่นโชว์สุดตระการตาในบรรยากาศดุจเทพนิยาย พรีเซนต์เครื่องประดับเพชรแอ็กเซสเซอรี่ล้ำค่าของคอลเลกชั่น อาทิ เนเชอรัล เซตเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของพืชพันธุ์ต่างๆ ผ่านการออกแบบดีไซน์เป็นความสวยงาม, แพทริออท สร้อยคอไพลินประดับเพชร ได้แรงบันดาลใจมาจากความมั่นคงต่อความรัก, ฮาร์ท สเทเบิล เครื่องประดับชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความหนักแน่น มั่นคงของความรักที่สวยงามและเข้มแข็งดุจความแข็งแกร่งของเพชรและพลอย

เดอะ แซฟฟิโร่ สร้อยคอประดับด้วยไพลิน ราชาแห่งอัญมณีสีน้ำเงิน สัญลักษณ์ของแผ่นดิน สวรรค์ และผู้พิทักษ์ความบริสุทธิ์, เดอะ ซีเครท ออฟ ไดมอนด์ สร้อยคอเพชรตัวแทนความลึกลับน่าค้นหาของผู้หญิงที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้เครื่องประดับเพชรอันงดงาม, เกรซฟูล สะท้อนบุคลิกของสาวสังคมสุดสง่า เปี่ยมเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี พร้อมที่จะค้นพบสิ่งใหม่ในโลกกว้าง เป็นต้น

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

 

LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.