อัมรินทร์ พลาซ่า จับมือ Rabbit Card และ Rabbit-Line Pay ชวนฉลองเทศกาลส่งท้ายปี ในงาน “Amarin Villa de Rabbit” หน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

0
778

     เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีของคุณจะมีความหมายมากกว่าที่เคย เมื่อศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่าจับมือกับ Rabbit Card และ Rabbit-Line Pay เติมเต็มประสบการณ์ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้เป็นช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญและความสุขแบบไม่รู้จบ หรือ Happy Giving Festival พร้อมเนรมิต ‘Amarin Villa de Rabbit’ หมู่บ้านกระต่ายแสนน่ารัก หน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่รอมอบ ของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดเทศกาลผ่านบัตรแรบบิท เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีแก่ทุกท่านที่มาร่วมงาน

ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 61 – 7 ม.ค. 62 เริ่มต้นความสุขด้วยบรรยากาศสุดน่ารักของหมู่บ้านกระต่ายที่มาพร้อมต้นคริสต์มาสบ้านกระต่ายสุดสมาร์ทหนึ่งเดียวในประเทศ ที่คุณจะอดใจไม่ไหว ต้องเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกกลับบ้านอย่างแน่นอน

ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. 61 – 7 ม.ค. 62 พบกับความสุขต่อที่ 2 กับงาน ‘Loft Christmas Market’ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นของขวัญราคาพิเศษเพื่อให้คุณได้เลือกสรรของขวัญสำหรับคนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้

ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 ธ.ค. 61 ช่วงเวลาสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ โดยทางอัมรินทร์ พลาซ่า Rabbit Card และ Rabbit-Line Pay เนรมิตต้นคริสต์มาสใจดีไว้กลางหมู่บ้านกระต่ายสุดสมาร์ทที่จะเป็นจุดมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่าน โดยทุก 20 บาท ที่ได้จากกิจกรรมลุ้นของขวัญกับต้นคริสต์มาสผ่านบัตรแรบบิทนี้ จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิบ้านพิงพัก (Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยและวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจร โดยไม่แสวงหาผลกำไรภายใต้การดูแลของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติต่อไป

และพบกับไฮไลต์พิเศษในคืนส่งท้ายปี! วันที่ 31 ธ.ค. 61 นอกจากจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในงาน ‘Amarin Villa de Rabbit’ และร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่อย่างอบอุ่นด้วยกันแล้ว ผู้ที่มาร่วมงานในคืนนั้นยังจะได้พบกับกองทัพของขวัญจากท้องฟ้ากว่า 300 ชิ้น ที่เตรียมมอบเป็นเซอร์ไพรส์ในคืนปีใหม่แก่ผู้ที่มางานทุกท่าน

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกัน ที่ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่าระหว่างวันที่ 23 พ.ย. 61 – 7 ม.ค. 62 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial/

 

 

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

 

LOGO-MEB-2017

 

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.