เบนซ์ ทีซีซี จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย “Mercedes-AMG Driving Experience” พาลูกค้าวีไอพีทดสอบสมรรถนะ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี

0
630


     เพราะเล็งเห็นความสำคัญในการใช้รถบนท้องถนนให้ปลอดภัยมากกว่าเดิม เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จึงได้มีการจัดหลักสูตรฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย “Mercedes-AMG Driving Experience” ขึ้นมา โดยนำรถยนต์สมรรถนะสูง อย่างเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี (Mercedes-AMG) หลากหลายรุ่นมาให้ลูกค้าวีไอพีได้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่สุดยอดนวัตกรรมระดับซูเปอร์คาร์ ให้ถูกต้องและปลอดภัย


โดยกิจกรรมครั้งนี้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้มีการนำรถ Mercedes-AMG จำนวนมากที่สุด ซึ่งถือเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง ระดับซูเปอร์คาร์ ทำให้ต้องเลือกสนามที่สามารถรองรับได้ โดยเลือกสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งมีมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัย ทั้งยังเป็นสนามที่เป็น FIA Grade 1 ที่สามารถนำรถแข่งฟอร์มูล่าวัน มาวิ่งในสนามได้ และสามารถตอบสนองกับสมรรถนะของรถยนต์ Mercedes-AMG ที่ถือเป็นรถยนต์สมรรถนะสูง ซึ่งบางรุ่นนั้นเทียบเท่าหรือสูงกว่าซูเปอร์คาร์ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นรถที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ทำให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด หรือ เบนซ์ ทีทีซี (Benz TTC) ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า “เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ นอกจากกิจกรรมขับขี่อย่างปลอดภัย “Mercedes-AMG Driving Experience” ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษแล้ว ทาง TTC ได้จัดทริปเอ็กซ์คลูซีฟพาลูกค้าวีไอพี เที่ยวชม “สนามช้างอารีนา” ฟุตบอลสเตเดียมแห่งแรกของไทยที่มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) ที่กลายเป็นแลนด์มาร์คของคนที่เดินทางมายังจังหวัดบุรีรัมย์ ต้องมาเช็คอินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง TTC ถือเป็นดีลเลอร์ที่ทุ่มเทในการมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพื่อลูกค้าวีไอพีอย่างแท้จริง เพราะนอกจากความคุ้มค่า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดการเดินทางในทริปนี้แล้ว ทุกท่านยังได้สัมผัสทั้งความเอ็กซ์คลูซีฟ และรับรู้ถึงสมรรถนะของรถที่แท้จริง รวมทั้งสร้างความมั่นใจในการขับขี่รถที่ถูกต้อง และปลอดภัยอีกด้วย”

กิจกรรมเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยครั้งนี้ แบ่งการฝึกเป็น 4 สถานี โดยจะมีการจำลองการฝึกแตกต่างกันไป อาทิ การเข้าโค้งความเร็วสูง การเร่งความเร็วสูงสุดและเบรกฉุกเฉินเมื่อถึงจุดเบรก การขับขี่บนถนนที่เปียกชื้น รวมทั้งมีกิจกรรมที่เรียกว่า Follow the leader ซึ่งเป็นการให้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดขับรถตามครูผู้สอนในสนามแบบ Full Track โดยเว้นระยะห่างกันในระยะที่เหมาะสม

 

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของนวัตกรรมยานยนต์ล้ำสมัย ได้ที่โชว์รูม“ทีทีซี” สาขาพัฒนาการ 45 โทร. 02-722-7518 และ สาขาอุบลราชธานี โทร. 045-475-222 โดยเปิดบริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8:00 – 18:00 น. วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9:00-16:00 น. หรือติดตามกิจกรรมครั้งต่อไป รวมทั้งอัพเดตข่าวสารต่าง ๆ ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ทาง www.ttc.mercedes-benz.co.th, Facebook : Benz TTC, Instagram :benzttc และ Line : @benzttc

 

 

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

 

LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.