เนสกาแฟมอบความสุขให้คอกาแฟในวันกาแฟสากล ด้วยกาแฟ 1 ล้านแก้ว แจกฟรีพร้อมกัน 4 ประเทศ

0
1233

     ปิดฉากไปอย่างสวยงามแล้วสำหรับกิจกรรมวันกาแฟสากลในปีนี้ที่ “เนสกาแฟ” แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งในประเทศไทยเชิญชวนชาวไทยเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ไปกับเนสกาแฟ ด้วยการแจกกาแฟฟรีกว่า 1 ล้านแก้วพร้อมกันใน 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา ลาว และพม่า

โดย นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำทีมพนักงานมอบความสุขให้กับคอกาแฟชาวไทยในรูปแบบของ 3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพ เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม และ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ณ จุดแจกที่กระจายอยู่ในกรุงเทพและต่างจังหวัด ในวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับจุดแจกในกรุงเทพฯ ได้แก่ บริเวณสถานีบีทีเอสช่องนนทรี, ถนนสีสม, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และถนนอโศก ได้รับการตอบรับอย่างดีจากคอกาแฟ รวมถึงผู้คนที่สัญจรไปมาในละแวกดังกล่าว ทั้งพนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป โดยแต่ละคนได้แวะรับเนสกาแฟติดไม้ติดมือไปเติมความสุขกันตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปจนถึงช่วงสายของวัน

ส่วนบรรยากาศในจุดแจกเนสกาแฟที่ต่างจังหวัดและประเทศเพื่อนบ้านก็คึกคักไม่แพ้กัน โดยมีพี่น้องประชาชนมาร่วมดื่มด่ำไปกับเนสกาแฟกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งที่ตลาดสุวินทวงศ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา, ตลาดบ้านเพ และตลาดป่ามะพร้าว การนิคมอมตะซิตี้ จังหวัดระยอง,มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี, สถานตากอากาศบางปูและตลาดนัดนิคมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ รวมทั้งสถานีตำรวจทางหลวงท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี และชุมชนหมู่ 4 และ 5 ตำบลโพธิ์สามต้น ใกล้กับโรงงานเนสท์เล่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถือเป็นการเฉลิมฉลองและเชื่อมความผูกพันของคอกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งใน 4 ประเทศนี้

ในวันกาแฟสากล ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี นอกจากทั่วโลกต่างพร้อมใจกันจัดอีเว้นท์เฉลิมฉลองมอบสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคกาแฟแล้ว ยังเป็นโอกาสระลึกถึงความสำคัญของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทย เนสกาแฟได้มอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจาก “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” ของวันที่ 1 ตุลาคม เป็นทุนการศึกษาให้แก่บุตรหลานของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟในประเทศไทยจากโครงการ “Junior Coffee Farmer” ซึ่งเป็นโครงการอบรมให้ความรู้และพัฒนาทักษะการปลูกกาแฟให้กับบุตรหลานของชาวสวนกาแฟ โดยบรรยากาศที่ “เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม” ตลอดทั้งวันนั้น มีคอกาแฟมาต่อคิวอุดหนุนเมนูต่าง ๆ รวมทั้งเมนูพิเศษที่เนสกาแฟ ได้จัดเตรียมเป็นพิเศษเพื่อคอกาแฟชาวไทย อาทิ “Thai Americano” และ “Roasted Hazelnut Cappuccino” กันอย่างคับคั่งเพื่อร่วมสมทบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ เยาวชนที่เป็นอนาคตของเกษตรกรรมกาแฟไทย นับเป็นความภาคภูมิใจของเนสกาแฟที่ได้ร่วมฉลองกับชาวไทยในโอกาสอันดีนี้ พร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ และกำลังใจให้แก่เกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อยของเนสกาแฟตลอดมา

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.