ลีแอนส์ ผู้นำแห่งการสร้างสรรค์ความงาม”คิ้ว”

0
1177

“ผู้หญิงเอเชียมีความงามสง่าน่าค้นหาและคู่ควรแก่การให้ความสนใจ” คุณเคร็ก เชา  (MR. CRAIG CHAU) นักธุรกิจชาวฮ่องกง ผู้หลงใหลและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความงามของการตกแต่ง และรังสรรค์ “คิ้ว” โดยเฉพาะผู้มีประสบการณ์ในศิลปะของการสร้างสรรค์คิ้วมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 กว่า 12 ปี

ในการศึกษาด้านศาสตร์และศิลป์ของคิ้ว เขาเฝ้าสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับหลังจากเข้ารับบริการของเขา เส้นขน, สีและรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์แบบทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะคิ้วเป็นสิ่งที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่มสาว การมีรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์ เส้นขนเรียงสวย สีคิ้วที่เหมาะกับสีผิว สีตาและสีผมเป็นหนึ่งในความมั่นใจที่สร้างบุคลิกความงามให้แก่ทุกคน

ความสำเร็จสูงสุดของการเปิดร้านทำคิ้วภายใต้ชื่อ อีราเบล (ERABELLE) มานานหลายปี ปัจจุบัน คุณเคร็ก ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ลีแอนส์” เพื่อระลึกถึงคุณแม่ของเขา ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ประเทศแคนาดา เขาเชื่อว่าเขาได้วางรากฐานที่จำเป็นเพื่อนำเสนอผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขยายธุรกิจที่มั่นคง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเขาได้ใช้การทำงานที่ประณีตบรรจงและการฝึกอบรมรวมทั้งใช้เวลาค้นคว้า EYEBROW ARTIST ของลีแอนส์ เพื่อพัฒนาทักษะและประสบการณ์ ที่ “ลีแอนส์” เราเข้าใจถึงพลวัตรที่แท้จริงและกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การเป็นผู้นำของศิลปะแห่งการสร้างสรรค์เรียวคิ้วที่สวยงามที่สุด เราเลือกใช้ Precision ขนาด 1 มิลลิเมตร ผสานกับศาสตร์แห่งการปรับแต่งสี (Science of Colour Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์ที่มุ่งมั่นให้บังเกิดผลแห่งสุนทรียะและงานฝีมือขั้นสูงสุด “นี่เป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ทักษะสูงมาก คุณไม่สามารถเปิดร้านอาหารระดับดาวมิชลินทีเดียวหลายๆ สาขาด้วยเชฟระดับมิชลินเพียงคนเดียวได้” คุณเคร็ก กล่าว

ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการโรงแรม คุณเคร็ก จึงเชื่อมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การบริการที่ดีผ่านทัศนคติและงานศิลปะ เขาเชื่อในการสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อถือได้ และด้วยจำนวนลูกค้าที่กลับมาใช้บริการต่อเนื่องในจำนวนที่สูงมาก ลีแอนส์จึงต้องให้บริการโดยไม่ละเลยเรื่องคุณภาพ ระดับความดึงดูดความสนใจจะปรากฏให้เห็นบนใบหน้าของคุณเอง โดยเฉพาะคิ้วของลูกค้าที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร การเสริมสร้างรูปสมบัติของลูกค้าจะช่วยให้เสน่ห์เย้ายวนของทุกคนเด่นชัดขึ้น และด้วยความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ คุณเคร็กจึงให้ความมั่นใจกับคุณได้ “พบประสบการณ์ความแตกต่างของลีแอนส์ เยื้องย่างสู่ชีวิตของเสน่ห์ที่เย้ายวน” 

“ลีแอนส์” ได้เลือกทำเลทองที่หรูหราที่สุดของเมืองไทยอย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ด้วยห้องส่วนตัวที่สามารถให้บริการลูกค้าถึง 4 ท่านพร้อมๆ กัน ท่านจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกส่วนตัว และความผ่อนคลายสูงสุดที่ทุกท่านจะได้รับ

ที่นี่เราให้ความสำคัญกับ 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ ศิลปะความงามของคิ้ว, ศาสตร์แห่งสีและอุปกรณ์เครื่องมือไฮเทคโนโลยี ตลอดจนทักษะของพนักงานที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมัน ที่ ลีแอนส์ เราใส่ใจกับความละเอียดและความถูกต้องในทุกๆ 1 มิลลิเมตรของการตกแต่งคิ้วผสมผสานกับศาสตร์แห่งการแต่งสี (Science of Colour Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์แต่เพียงผู้เดียว

การเลือกใช้สีในการตกแต่งคิ้ว เราให้ความสำคัญกับการใช้สีเพื่อสร้างมิติ ที่ลีแอนส์เรามีการสร้างสรรค์คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใคร ศาสตร์แห่งการแต่งสีของลีแอนส์ได้เพิ่มความหลากหลายของสีผมและตาให้เป็นสีเฉพาะที่เหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย คุณเคร็กนิยามสิ่งนี้ว่า “True Color Reality”

บริการคุณภาพสูงจาก ลีแอนส์

  • คิ้วของลีแอนส์

การทำให้คิ้วสมบูรณ์แบบนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง คิ้วของลีแอนส์ออกแบบรูปร่างและสีตามสีผิว สีผม และตาของลูกค้า เทคนิค Natural Definition (ND) และการเลือกใช้สี ทำให้ได้คิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติที่ทำให้ลูกค้าดูสวยงามและมั่นใจยิ่งขึ้น 

  • เส้นขอบตาของลีแอนส์

เส้นขอบตาของลีแอนส์ ให้เส้นที่เด่นและคมชัด เพื่อสร้างสรรค์ความลึกและขับเน้นดวงตาเพื่อดึงดูดความสนใจ จะติดอยู่บนเปลือกตาได้นาน 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับผิวของลูกค้า

  • ริมฝีปากของลีแอนส์

ริมฝีปากที่อิ่มเอิบสมบูรณ์แสดงถึงความเยาว์วัย ริมฝีปากของลีแอนส์มีรูปร่างที่คมชัดและฟื้นฟูสีที่สดใสกว่าเดิมและยังดูเป็นธรรมชาติ ให้เรียวปากที่อิ่มเอิบคมชัด 

  • Leen Glow ( ลีน โกลว )

LEEN GLOW semi-permanent foundation procedure ช่วยให้ใบหน้าไม่เพียงแค่ดูสว่างใสแต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นทรีตเมนต์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ และรอยจุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามอายุให้แลดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดรอยคล้ำใต้ตา บำรุงผิวดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้    ยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวอุดตันและช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น

สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 104 ฉบับเดือนพฤศจิกายน โดยไม่ต้องรอหาตามแผงได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.