เมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “เมืองไทยสไมล์มอบโชคส่งท้ายปี

0
385

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความวางใจ พร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต คำนึงถึงความสุขและประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ ภายใต้กลยุทธ์ “MTL Trusted Lifetime Partner” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ในแบบที่มีความเฉพาะตัวของบุคคล (Personalization) มากยิ่งขึ้น

ตลอดจนการสร้างสรรค์กิจกรรม สิทธิประโยชน์และแคมเปญต่างๆ ต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2564 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี เมืองไทยประกันชีวิตผ่าน “เมืองไทยสไมล์คลับ” ที่จะสร้างความสุขและรอยยิ้ม สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ซึ่งสมาชิกฯ สามารถร่วมกิจกรรมแลกรับส่วนลด แลกรับสินค้า หรือแลกรับบริการผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click ที่เมืองไทยสไมล์คลับจัดเตรียมเป็นพิเศษให้สมาชิกฯ สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ยังไม่คลี่คลาย

ล่าสุด บริษัทได้จัดกิจกรรม “เมืองไทยสไมล์มอบโชค ครั้งที่ 2” ประจำปี 2564 ส่งมอบความสุขส่งท้ายปี แก่สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับในการใช้ Smile Point เพื่อแลกและลุ้นรับโชค เพียงสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับแลกคะแนนสะสม 2 Smile Points รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นโชครับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท โดยสามารถเลือกลุ้นรางวัลตาม Lifestyle ที่สมาชิกฯ ชื่นชอบ รวมทั้งสิ้น 16 รางวัล ดังนี้ สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับที่เป็นสาย ช็อปตัวจริง ลุ้นรางวัลบัตรแทนเงินสดมูลค่ารางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 8 รางวัล จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 2 รางวัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 2 รางวัล, ห้างสรรพสินค้าโลตัส 2 รางวัลและ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี 2 รางวัล

สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับที่เป็นสายแก็ดเจ็ต ลุ้นรางวัลแล็ปท็อป Surface Pro 7+ Intel Core i3 จำนวน 2 รางวัล, กล้อง GoPro 9 พร้อมอุปกรณ์เสริม 2 รางวัล, ลำโพง Marshall Stanmore II 2 รางวัล และพัดลมฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link TP03 จำนวน 2 รางวัล สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ลุ้นรับรางวัลผ่านแอปพลิ เคชัน MTL Click ได้ง่ายที่ https://www.muangthai.co.th/th/smileclub/Redeem/Muangthaismilemopchok2 เพื่อเลือกของรางวัลที่ตอบโจทย์กับความต้องการ โดยสามารถแลกรับสิทธิ์ลุ้นกันได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 พร้อมจับรางวัลในวันที่ 14 มกราคม 2565 เพื่อหาผู้โชคดี

สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 103 โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.