แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ Presale โครงการใหม่ indy 2 บางนา-รามคำแหง 2

0
527

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะเปิดให้เข้าชมโครงการใหม่ indy 2 บางนา-รามคำแหง 2 เป็นครั้งแรกในงาน Presale 30 ตุลาคมนี้ โครงการมีแนวคิด New Shade of Scandinavia ชีวิตเฉดใหม่…สไตล์สแกนดิเนเวีย บนทำเลบางนา ใกล้ศูนย์การค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล พื้นที่โครงการขนาด 49 ไร่ มีจำนวน 489 แปลง

พบแบบบ้านทาวน์โฮมรุ่นใหม่ล่าสุด มีให้เลือก 3 แบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ใช้ประโยชน์ได้เต็มทุกพื้นที่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป สร้างความสุขเฉดใหม่ ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างให้คุณในทุกๆวัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ บรรยากาศหมู่บ้านสแกนดิเนเวีย บ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ มีพื้นที่สวนสาธารณะพร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ที่สนใจโครงการสามารถเข้าชมโครงการ สัมผัสบรรยากาศจริงและบ้านจริงได้เป็นครั้งแรก ได้โอกาสเลือกแปลงสวยก่อนใคร พร้อมรับราคาพิเศษ และข้อเสนอพิเศษ เฉพาะช่วง Presale นี้เท่านั้น โครงการ indy 2 บางนา-รามคำแหง 2 ราคา 3-6 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lh.co.th

สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 103-104 โดยไม่ต้องรอหาตามแผงได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.