“โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย” พร้อมเปิดประตูต้อนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั่วโลกบนเกาะสมุยอีกครั้ง ด้วยมาตรฐาน SHA+

0
454

ตั้งอยู่บนเนินเขาของธรรมชาติอันเขียวชอุ่มคล้ายอัฒจันทร์ที่ลาดตามเนินเขาพร้อมทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ของทะเลอ่าวไทย โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศด้วยพลังกายและใจที่เปี่ยมล้น กับชื่อเสียงของรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัว ให้คุณผู้ใหญ่ได้เพลิดเพลินไปกับความมีชีวิตชีวาของท้องทะเล และคุณหนูตัวน้อยๆ ที่จะสนุกสนานไปกับกิจกรรมกลางแจ้งในประสบการณ์ที่ครบสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าการเดินทางมาพักผ่อนนั้นจะเป็นไปเพื่อการพักผ่อนริมชายหาด หรือเพื่อการทำงานทางไกลได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุยนับเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนระยะยาว ด้วยไพรเวทรีทรีท (Private Retreats) บ้านพักแบบเรสซิเดนซ์ที่มีตั้งแต่สองถึงสี่ห้องนอน ใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนกับการอยู่บ้านที่นี่คือคำตอบของคุณ

โปรแกรมสมุยพลัส

เกาะสมุยกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน ภายใต้โครงการสมุยพลัส (Samui Plus) หลังจากที่นักท่องเที่ยวได้ผ่านการกักกันตนเองเป็นระยะเวลา 7 คืนในศูนย์กักกันท้องถิ่น (ALQ) ของพื้นที่เกาะสมุย นักท่องเที่ยวจะได้รับอนุญาตให้เช็คอินในที่พักอื่นๆ ที่ตนได้เลือกไว้หรือเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ  หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวที่ได้เข้าพัก 7 คืนแรกกับโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) จะสามารถเดินทางมายังพื้นที่เกาะสมุยเพื่อการพักผ่อนกับรีสอร์ทที่ได้รับมาตรฐาน SHA+ อาทิเช่น โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย เป็นต้น

“ในขณะที่เราต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ สุขภาพและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงานของเรา ยังคงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด” ฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย กล่าว เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป รีสอร์ทตระหนักดีว่าความคาดหวังและความต้องการยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ต่อเนื่อง “เป้าหมายของเราคือการปลูกฝังความไว้วางใจและความมั่นใจในระดับเดียวกันในรีสอร์ทของเราอย่างที่เคยเป็นมา” ฌอนยืนยัน

สนุกสนานไปกับชีวิตบนเกาะสมุย

ยังมีประสบการณ์อีกมากมายที่แขกสัมผัสได้เมื่อเข้าพักในรีสอร์ทของเรา ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือการพักผ่อนริมระเบียงในพูลวิลล่า เพลิดเพลินกับค็อกเทลที่โคโค่รัมบาร์ริมชายหาด หรือกิจกรรมการฝึกใช้ลมหายใจที่ศาลาโยคะ

ในขณะที่ผู้ใหญ่ได้ซึมซับวิถีชีวิตบนเกาะสมุย แขกตัวน้อยๆ สามารถสนุกสนานไปกับการค้นพบประสบการณ์และกิจกรรมใหม่ที่อยู่ในห้องเรียนด้วย โปรแกรม Kids for All Seasons ของรีสอร์ที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรม ศิลปะ และความยั่งยืน ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมของโครงการอนุรักษ์ปะการังของรีสอร์ทได้อย่างใกล้ชิด และกิจกรรมที่สร้างความกระฉับกระเฉงกับคลาสเรียนมวยไทย ซึ่งมาพร้อมเกมส์และกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ ที่ให้คุณหนูๆ ได้มีสมาธิ กระตือรือร้น และเอาใจใส่ในกิจกรรมไปพร้อมๆกัน แม้แต่สมาชิกในครอบครัวที่มีคุณหนูตัวเล็กที่สุดในบ้าน สามารถเข้าเรียนทำอาหารแบบโต้ตอบไปพร้อมๆ กับผู้ปกครอง เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในการทำอาหารไทยในเมนูต่างๆ ที่ง่ายต่อการนำกลับไปทำอาหารเองได้ที่บ้าน

ความเป็นส่วนตัวมาเป็นอันดับแรก

ความเป็นส่วนตัวเป็นรากฐานที่สำคัญของประสบการณ์ที่รีสอร์ทมอบให้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในพูลวิลล่าส่วนตัว การรับประทานอาหารส่วนตัวในสถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่การเดินทางมายังรีสอร์ทที่ให้ความหรูหราสะดวกสบาย รีสอร์ทของเราได้ร่วมมือกับ เอ็มเจ็ต (MJets) ในการให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวที่ดีที่สุดแก่แขกผู้เข้าพัก “ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับรีสอร์ทของเรา เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจาก MJets สามารถใช้ได้กับเส้นทางที่เชื่อมต่อระหว่างภูเก็ต กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และเชียงราย” อเลสซานโดร แบคคาเรลี ผู้จัดการรีสอร์ทกล่าว แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางที่ไม่ยุ่งยากระหว่างโรงแรมโฟร์ซีซั่นในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และเชียงรายในพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ ในขณะที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับบริการรับ-ส่งแบบไร้รอยต่อจากภูเก็ตไปยังเกาะสมุย

พักผ่อนให้ยาวนานขึ้น

สำหรับแขกที่กำลังวางแผนมาพำนักในประเทศไทย รีสอร์ทได้เปิดตัวแพ็คเกจ Extended Stay พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมถึงประสบการณ์การทำทรีทเม้นท์ต่างๆ ในสปาที่ได้รับรางวัลอย่าง เดอะ ซีเครท การ์เดน สปา โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและสปาในการดูแลเรื่องการรับประทานอาหาร รวมถึงประสบการณ์เพื่อการพักผ่อนอื่นๆ การให้บริการรับส่งสนามบิน ไป-กลับ และอื่นๆ อีกมากมาย

แขกสามารถรับประทานอาหารร่วมกันในเมนูที่รังสรรค์โดยเชฟเรนาโต้ ริสซี่ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของเรา พร้อมกับค็อกเทลต่างๆ ที่เสิร์ฟในประสบการณ์ Infinity Dining กับโต๊ะอาหารที่ยาวที่สุดติดริมชายหาด สำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวกับครอบครัว ไพรเวทรีทรีทพร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักที่หรูหรา ที่มีแม่บ้านและเชฟส่วนตัวที่คอยให้บริการ คานาเป้ในเรสซิเดนซ์ ในบ้านพักวิวทะเลที่ทอดยาวสุดตระการตาที่สามารถมองผ่านจากสระว่ายน้ำหลากหลายขนาด “ทีมเชฟของเราพร้อมรังสรรค์เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการทานที่ห้องรับประทานอาหารหรือบริเวณริมสระว่ายน้ำส่วนตัว” อเลสซานโดรกล่าว

การติดต่อแบบไร้สัมผัส

ส่วนสำคัญของประสบการณ์ในการบริการที่รีสอร์ทยังคงมอบให้คือแอปพลิเคชันที่ได้รับรางวัลอย่าง Four Seasons App and Chat ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งเดียวที่ขับเคลื่อนโดยพนักงานของเราที่ไม่ใช่การตอบด้วยแชทบ็อต บริการนี้จะช่วยให้แขกมีส่วนร่วมในการติดต่อกับพนักงานที่รีสอร์ทได้ทุกขณะ “ในขณะที่การปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวนั้นมีข้อจำกัด เราจะยังคงดูแลเอาใจใส่แขกของเราอย่างใกล้ชิดเช่นเคย” ฌอนกล่าว จากความสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์สื่อสารบนมือของคุณ แอปพลิเคชันนี้มอบประสบการณ์ที่ไร้การสัมผัสซึ่งจะไม่กระทบต่อการดูแลและการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์

ผู้นำในด้านสุขลักษณะและความปลอดภัย

โฟร์ซีซั่นส์ขอแนะนำ ลีด วิธ แคร์ (Lead With Care) โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสุขอนามัยและความปลอดภัยในระดับสากล โดยโปรแกรมดังกล่าวได้นำมาใช้แล้วที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือโฟร์ซีซั่นส์ทั่วโลก ด้วยการรวมตัวกันระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์อันทันสมัย ทำให้ ลีด วิธ แคร์  ได้กำหนดขั้นตอนที่ชัดเจนเพื่อให้ความรู้และสนับสนุนพนักงานทุกคนในการดูแลแขกผู้เข้าพักและเพื่อนร่วมงาน

“ค้นพบพื้นที่แห่งใหม่ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ ถึงแม้ว่ารูปแบบของประสบการณ์การพักผ่อนอาจจะดูแตกต่างไป แต่ผู้เข้าพักจะยังคงได้รับความรู้สึกถึงการบริการที่ไม่ต่างจากเดิม พนักงานของเราล้วนมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนเพื่อส่งมอบการบริการที่เหนือระดับและการดูแลที่ใส่ในใจรายละเอียดของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากทั่วทุกมุมโลก” ฌอนกล่าว

ทางรีสอร์ทได้รับตราสัญลักษณ์ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ที่เป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยความร่วมมือของกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นผู้มอบให้กับผู้ประกอบการหรือธุรกิจท่องเที่ยวที่มีมาตรการด้านสาธารณสุขในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมกับสัญลักษณ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน SHA Plus Certification เพื่อเป็นการยืนยันว่า 70% ของพนักงานของเราได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองทริปไปยังเกาะสมุย สามารถติดต่อฝ่ายจองห้องพักส่วนกลางได้ที่ 02 207 8900 หรืออีเมล reservations.thailand@fourseasons.com ที่พร้อมให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์

รายละเอียดแพคแก็จ: EXTENDED STAY

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. 2564 – 23 ธ.ค. 2564 และ 6 ม.ค. 2565 – 23 ธ.ค. 2565 เข้าพักขั้นต่ำ: 8 คืน

  • ส่วนลดห้องพัก
  • รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน / วัน / ห้องนอน ที่ห้องอาหาร KOH Thai Kitchen หรือผ่าน In-Villa Dining
  • ส่วนลด 25% สำหรับสปาทรีตเมนต์ ค่าอาหารและเครื่องดื่ม และบริการซักรีดภายในรีสอร์ท
  • บริการรถรับส่งไป-กลับระหว่างสนามบินสมุยและรีสอร์ท หนึ่งครั้งต่อการเข้าพัก
  • เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 8 คืนขึ้นไป: สัมผัสประสบการณ์กับการทำสปา 3 ชั่วโมง หรือ ใช้บริการรถประจำรีสอร์ท (ต่อห้องนอน ต่อการเข้าพัก)
  • เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 16 คืนขึ้นไป: ปรึกษากับเชฟและทีมสปาในการปรับเปลี่ยนวิธีการรับประทานอาหารและส่งเสริมสุขภาพที่ดี (หนึ่งครั้งต่อการเข้าพัก)
  • เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 22 คืนขึ้นไป: ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ฟิตเนสมืออาชีพแบบส่วนตัว สัปดาห์ละ 2 ครั้ง (ต่อห้องนอน ต่อการเข้าพัก)

นอกจากนี้โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย มีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคนไทย

จองห้องพักภายในวันที่ 15 กันยายน 2564 เท่านั้น ด้วยโค้ด LTDTIME ผ่านหน้าเว็บไซด์ www.fourseasons.com/kohsamui   ในราคาเริ่มต้นเพียง 12,000 บาทสุทธิต่อคืนพร้อมอาหารเช้า ให้คุณได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่อบอุ่นกับคนที่คุณรักบนเกาะสมุย เข้าพักได้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2564 โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่ 02 207 8900 หรือ reservations.thailand@fourseasons.com ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่รีสอร์ทกำหนด

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.