หายห่วง “ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์” ยืนยันไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19

0
880

หลังจากสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ออกประกาศว่าเจ้าหน้าที่และนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จำนวน 22 คน ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องถอนตัวจากการแข่งขันเนชั่นส์ลีก ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม ถึงวันที่ 19 มิถุนายน 2554 ณ เมือง RIMMINI ประเทศอิตาลี

ทำให้แฟนคลับแห่กันส่งกำลังใจพร้อมอินบ็อกซ์ไปสอบถามนักวอลเลย์บอลหญิงขวัญใจชาวไทย อย่าง หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว รวมทั้ง กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหวั่นเกรงว่าทั้ง 2 คน จะเป็น 1 ใน 22 รายที่ติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด ทั้ง ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์ ได้แท็กทีมกันโพสต์คลิปวีดีโอลงบนอินสตราแกรม โดยระบุว่าทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในทีมชุดดังกล่าว และไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด

“ตามนั้นค่ะทุกคน พอข่าวออกว่านักวอลเลย์บอลทีมชาติติดโควิด ก็ถามกันมาเยอะมากกกก ว่าเราติดไม๊ เป็นอะไรรึเปล่า? ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะจะบอกว่า เราไม่ได้ไปเก็บตัวกับแคมป์ทีมชาติค่ะเพราะไม่ได้เล่นแมทช์ VNL ที่กำลังจะแข่ง แมทช์นี้น้องๆเล่นค่ะ ถ้าจะเป็นเราน่าจะเป็นผู้ป่วยติดเตียงมากกว่า เพราะดูแต่ซีรี่ย์ทั้งวัน  ขอให้ทุกคนทั้งน้องๆนักกีฬาและสต๊าฟทีมหายเร็วๆนะคะ”

#pleumjit #wilavan10 @wilavan10

อย่างไรก็ตาม นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติหรือ FIVB เสนอทางเลือกให้ไทยเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้เป็นกรณีพิเศษ โดยไม่ต้องถอนตัวออกจากการแข่งขัน วอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก

ขอบคุณ ที่มา : ningnhong_5 , wilavan10

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.