“ไอซ์” เผยความในใจ…หลังสูญเสีย “น้าค่อม”

0
751

ถึงแม้ว่ายังคงอยู่ในช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้า แต่นับได้ว่า “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ในฐานะลูกสาวของตลกขวัญใจมหาชน “น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นคนคนหนึ่งที่มีความเข้มแข็งไม่น้อย หลังจากที่ต้องสูญเสียพ่อบังเกิดเกล้าอย่างไม่มีวันกลับ

โดยหลังจากที่ “ไอซ์” แจ้งข่าวร้ายถึงการจากไปของ “น้าค่อม” ได้สร้างความเศร้าเสียใจให้กับหลายๆคน และท่ามกลางความอาลัยหลายๆคนก็ได้ส่งกำลังใจที่ส่งให้ “ไอซ์” และครอบครัวอย่างล้นหลาม ล่าสุด “ไอซ์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เป็นความในใจหลังจากที่สูญเสียคุณพ่อ ที่ไอซ์เผยว่าเธอจะตอบแทนพ่อค่อม ด้วยการดูแลแม่และน้องๆให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้

“การเข้าใจและยอมรับ” ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ในความโชคร้ายของครอบครัวพวกเรา ก็ยังมีความโชคดีมากๆ ที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆ มีคนที่ห่วงใยและ อยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเองเข้มแข็งและเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก

ถึงแม้จะร้องไห้ อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่า ลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย

เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้นและเปลี่ยนตัวไอซ์หลายๆอย่าง ชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไร ไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน….สิ่งที่ทำได้ ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่และน้องๆให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้

ขอบคุณทุกๆท่านที่รักคุณพ่อค่อม และขอบคุณทุกๆข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริงๆ สุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ ”

ขอบคุณภาพจาก IG : ice_napatcharin , na.kom_

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.