“ดีแทค” คว้ารางวัล สุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย 4 รางวัล

0
393

“ดีแทค” คว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 รวม 4 รางวัล (Thailand Best Employer Brand Awards 2021) จัดโดยสถาบันการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (World HRD Congress) , CHRO Asia และ Employee Branding Institute เพื่อยกย่ององค์กรไทยที่ประสบความสำเร็จในการบริหารทรัพยากรบุคคล

ทั้ง 4 รางวัลประกอบด้วย รางวัลการพัฒนาอาชีพยอดเยี่ยม , รางวัลด้านการอบรมยอดเยี่ยม , รางวัลกลยุทธ์การบริหารงานบุคคลยอดเยี่ยม และ รางวัลการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยในที่ทำงานยอดเยี่ยม รางวัลเหล่านี้สะท้อนให้เห็นความเป็นผู้นำของดีแทคในความทุ่มเทดูแลให้พนักงานทำงานอย่างมีความสุข ด้วยแพลตฟอร์มที่พนักงานสามารถเลือกวางแผนการเติบโตในวิชาชีพได้เอง นโยบายการทำงานจากที่บ้าน ที่กำหนดชัดเจนเกี่ยวกับความคาดหวังและเป้าหมายต่างๆ โดยให้อำนาจและอิสระในการทำงาน เพื่อให้ทุกคนสามารถทำตามจุดมุ่งหมายที่วางไว้อย่างยืดหยุ่น ในขณะเดียวกันก็ชัดเจนในเรื่องการวัดผล ซึ่งเป็นสไตล์การบริหารงานแบบ ‘tight-loose-tight’

นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “รางวัลนายจ้างยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ปี 2564 ทั้ง 4 รางวัลเป็นการการันตี ถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าของดีแทค จากพนักงานที่ส่งมอบบริการให้เข้าถึงลูกค้าอย่างใส่ใจ ดีแทคได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์ม ที่ให้พนักงานสามารถออกแบบบทบาทการทำงานของตนเองได้ในอนาคต และสามารถทำงานจากข้างนอกสำนักงานได้ ด้วยหลักการแบบ ‘tight-loose-tight’ ด้วยการกำหนดความคาดหวังที่ชัดเจน และเรายังให้พนักงานได้ทำงานอย่างมีอิสระด้วยความกระตือรือร้นที่จะสร้างผลงานที่ดีที่สุด สุดท้ายเราวัดผลงานอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าและพนักงานมีความสุขมากขึ้น”

รางวัลการพัฒนาอาชีพ
ดีแทคสร้างสรรค์ แพลตฟอร์ม PromptGrow ที่ให้พนักงานสามารถประเมินตัวเองทางออนไลน์กำหนดเป้าหมายในอาชีพและปิดช่องว่างที่จะทำให้ไปไม่ถึงเป้าหมาย

รางวัลด้านการฝึกอบรมยอดเยี่ยม
dtac Academy เป็นคลังหลักสูตรออนไลน์ที่มีให้พนักงานเข้าไปเลือกเรียนได้มากมาย พร้อมด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมผู้นำของดีแทคในสไตล์การบริหารแบบ ‘tight-loose-tight’

รางวัลกลยุทธ์ทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดที่สอดคล้องกับธุรกิจ
ดีแทคมีกลยุทธ์ในการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็ว โดยมีโปรแกรมการปรับองค์กรให้เข้ากับยุคสมัย ที่พัฒนาความเชี่ยวชาญของแต่ละบุคคล และปรับโครงสร้างใหม่เพื่อให้พนักงานทำงานด้วยความใส่ใจกับลูกค้ามากขึ้น

รางวัลการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยในที่ทำงานยอดเยี่ยม
ดีแทคเป็นองค์กร ที่ปรับนโยบายการทำงานจากที่บ้านได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีพนักงานในสำนักงานของดีแทคประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ ที่สามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่น และมีพนักงานบางส่วนที่ทำงานนอกสำนักงาน

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.