“มหานคร รูฟท็อป บาร์” ชวนมาสนุกรับลมหนาว กับเหล่าศิลปินและดีเจชื่อดังที่จะมาสร้างสีสันบนรูฟท็อป บาร์ ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ

0
977

มหานคร รูฟท็อป บาร์ ชวนมาสนุกต้อนรับลมหนาวปีนี้กับเหล่าศิลปิน และดีเจชื่อดังมากมายที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันด้วยเสียงดนตรีและจังหวะมันๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของแสงสียามค่ำคืนในแบบ 360 องศา และเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจากรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ชั้น 78 อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร พิเศษ ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ขึ้นฟรี* ตั้งแต่เวลา 20:00 น เป็นต้นไป 

เตรียมเสื้อผ้าของคุณให้พร้อม แล้วขึ้นมาสะบัดรับลมหนาวกลางกรุงกับปาร์ตี้บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีดีเจและศิลปินชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น DJ Kori DJ Nana และนักร้องเสียงคุณภาพจากวง Pure วง Hit Squad และวง Z2 ที่จะมาสร้างความสนุกทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ 

มหานคร รูฟท็อป บาร์ สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข  3 พร้อมบริการที่จอดรถ (จำนวนจำกัด) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 – 00:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร รูฟท็อป บาร์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-677-8721 

หมายเหตุ *ข้อกำหนดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ / การแต่งกายสุภาพ

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.