“ปุ๊กลุก” โล่งกู้ไอจีกลับมาได้ ลั่นพร้อมพลิกแผ่นดินล่าหาตัวมิจฉาชีพ

0
211

จากกรณีที่ทำให้นางเอกสาว “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ต้องนอยด์ไม่น้อย เพราะถูกผู้ไม่หวังดีชาวต่างชาติแฮกอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ที่ใช้ชื่อว่า @pooklook_fonthip ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.3 ล้านคน

ซึ่งมิจฉาชีพรายนี้ได้ลบแอคเคาท์ทิ้ง พร้อมทั้งขู่เอาเงินจำนวน 3,500$ หรือประมาณ 1.1 แสนบาท ซึ่งหนุ่มคนสนิทอย่าง “ไมค์” ภัทรเดช สงวนความดี ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวดังกล่าว พร้อมกับขอความช่วยเหลือ

ล่าสุด “ปุ๊กลุก” ได้ออกมาเผยถึงความคืบหน้า ว่าสามารถกู้คืนไอจีได้แล้ว พร้อมทั้งเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับมิจฉาชีพคนดังกล่าว พร้อมทั้งเผยว่าจะหาตัวเพื่อนำมาดำเนินดคีให้ได้ ไม่ว่ามิจฉาชีพคนนี้จะอยู่ประเทศไหน หรือแม้ว่าเธอต้องจ่ายเงินส่วนตัวเพื่อตามล่าตัวมิจฉาชีพก็ตาม!!!

วันนี้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดี ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำอาชญากรรมทางเทคโนโลยี กำลังลำดับ อธิบายเหตุการณ์ให้พี่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง พี่อั้มโทรมาหาบอกว่าได้เบอร์พี่ที่สามารถช่วยเหลือได้แล้ว ไม่นานก็สามารถกู้กลับคืนมาให้ได้ หลังจากที่ห่อเหี่ยวหัวใจไปหลายวัน

ขอบคุณพี่อั้มมากๆนะคะเป็นห่วง และช่วยเหลือน้องคนนี้เสมอ โทหาหนูตลอดว่าเป็นไงบ้างๆทุกวัน ขอบคุณพี่poppy ที่ช่วยเหลือกู้ไอจีกลับคืนมาได้ ไม่ได้พี่สองคนหนูอาจจะไม่ได้ไอจีกลับมา หรือใช้เวลานานกว่านี้มากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ🙏🏻ขอบคุณพี่อ้อ หมวดเดือน และพี่ดอน ที่ช่วยเหลือในการแจ้งความครั้งนี้ และ ขอบคุณพี่ดอนที่ช่วยสอนวิธี ดู วิธีเอาสิ่งที่แฮกเกอร์ผูกไว้ในไอจีเราออกทั้งหมด วิธีการดูไอพี เสิร์ชว่าของจริงของปลอม บอกเลยว่ายากจริงๆ //

ในส่วนของแฮกเกอร์ ต่อให้อยู่ประเทศไหน จะตามล่าหาตัว ดำเนินคดีให้ได้ ต่อให้ต้องจ่ายเงินส่วนตัวตามล่าก็จะทำทุกวิถีทาง มันไม่ใช่ครั้งแรกที่คนไทยโดนทำแบบนี้ แล้วก็ลอยนวลกันมาเยอะเพราะการตามคนร้ายข้ามประเทศมันยาก แต่จะทำ ไม่ปล่อยให้คนชั่วมีที่ยืน สงสารคนอื่นที่เค้าโดน คนแฮกก็แฮกไปสิ เค้าสร้างไอจีกันมาตั้งนาน ใช้ความรู้ของตัวเองทำร้ายคนอื่นแบบนี้ ควรต้องรับบทลงโทษกันบ้าง !! #ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยเหลือจริงๆค่ะ🙏🏻🙏🏻

ขอบคุณภาพจาก IG : pooklook_fonthip , mike_pattaradet

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.