“เป้ย” เผยข้อความสุดซึ้งจากแม่ ที่มาพร้อมแคปชั่นชวนน้ำตาซึม

0
1014

ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เป้ย” ปานวาด บุญยรัตกลิน (เหมมณี) หลังจากที่คุณแม่สายสตรองถูกโยงข่าวเม้าท์แซ่บว่า นางร้ายลูกสองจับได้อีกครั้งว่าสามียังไม่เลิกเจ้าชู้!! และกระแสข่าวที่ว่านี้ก็ร้อนแรงขึ้นอีกครั้งเมื่อ “เป้ย” โพสต์ภาพคู่กับ “ทนายเจมส์”

ซึ่งหลังจากที่มีภาพดังกล่าวออกไปทางทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ก็ได้สอบถามไปยังทนายเจมส์ โดยทนายคนดังเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป้ยหอบหลักฐานมาปรึกษาคดีครอบครัว แต่ยังไม่ถึงขั้นฟ้องร้อง แค่นำแชทลับ ภาพลับ และการโพสต์ข้อความพาดพิงมาให้ดู

และล่าสุด “เป้ย” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมอีกครั้ง โดยเธอได้โพสต์ข้อความทำคุยกับคุณแม่ที่ได้ขอกำลังใจจากคุณแม่ โดยคุณแม่ก็ได้อวยพรเป้ยว่า “ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกาย สุขใจ โชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”

โดย “เป้ย” ได้เขียนแคปชั่นสุดกินใจว่า “รักแม่ที่สุดในโลก…ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย

ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ ?❤️✌?” ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งให้เป้ยอย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพจาก IG : ppanward , nineentertain , เจ๊มอย 108

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.