บีบหัวใจ “แต้ว” เผยข้อความ…จากลายมือคุณพ่อ

0
495

เป็นข่าวที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว “เตมีรักษ์” เป็นอย่างมาก กับการจากไปของคุณพ่อตรีณรงค์ เตมีรักษ์ หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ (รถไหลไปโดนคุณพ่อ) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้กระดูกเชิงกรานหัก มีอาการบาดเจ็บในช่องท้อง และเสียเลือดค่อนข้างมาก

ซึ่งในตอนที่เกิดอุบัติเหตุตอนนั้นได้พาคุณพ่อไปที่โรงพยาบาลใกล้ๆที่เกิดเหตุ แต่เนื่อด้วยความซับซ้อนและต้องใช้แพทย์เฉพาะทางหลายด้าน ครอบครัวจึงได้ตัดสินใจส่งตัวคุณพ่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นเวลา 20 วัน จนในที่สุดคุณพ่อก็ได้จากไปอย่างสงบ โดยทางครอบครัวได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศล ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

โดยหลังจากที่ทุกๆคนรู้ข่าวการจากไปของคุณพ่อตรีณรงค์ ก็ต่างเข้าไปให้กำลังใจคุณแม่ , หมอเต๋า และ แต้ว เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต้วเองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในขณะที่กำลังจับมือคุณพ่อพร้อมข้อความว่า “Good Night #01072020” และ “ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ🙏🏻”

และล่าสุด “แต้ว” ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีอีกครั้ง ด้วยการเผยภาพกระดาษที่เขียนด้วยลายมือคุณพ่อ ใจความว่า “พ่อรักแม่ และลูกที่สวยๆทุกคนมาก” พร้อมแคปชั่นว่า “เรายิ้มให้กันนะจ๊ะพ่อ @nidt @taonatwadee” พร้อมแท็กไปหาคุณแม่และพี่เต๋า ที่ทำเอาคนที่ได้เห็นถึงกับน้ำตาซึม ซึ่งต่างไปคอมเมนต์ให้กำลังใจให้แต้วกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณภาพจาก IG : taewaew_natapohn , taonatwadee

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.