ช็อกวงการบันเทิง! “เติม ชนินทร” ผู้กำกับแรงเงา ยิงตัวเองดับคาคอนโด

0
838

ช็อกวงการบันเทิงไทย กับข่าวการเสียชีวิตของผู้กำกับละครชื่อดัง “เติม” ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ วัย 59 ปี ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการยิงตัวตายบนเก้าอี้วีลแชร์ ภายในห้องพักคอนโด

โดยมีรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 20.30 น. ร.ต.ท.พิสันต์ แก้วผลทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.มักกะสัน ได้รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียม ซอยศูนย์วิจัย 14 จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์นิติเวช รพ.รามาฯ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องชั้น 2 ภายในอาคาร พบพบร่าง นายเติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ อายุ 59 ปี ผู้กำกับละครช่อง 3 ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงตัวเองเข้าที่ขมับขวาเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้วีลแชร์ และจากการตรวจสอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ใกล้ชิดทราบว่า ผู้ตายเครียดเรื่องปัญหาสุขภาพ ซึ่งหลังจากนี้จะได้สอบปากคำญาติ-ผู้ที่รู้จักอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สำหรับ “เติม” ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ เป็นผู้กำกับละครดังหลายเรื่อง อาทิ แรงเงา , จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า , บริษัทบำบัดแค้น , เลื่อมพรายรัก และยังเขียนบทละครเรื่องท่านชายปวรรุจ ในซีรีส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

ขอบคุณภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.