“ชมพู่” เข้าใจคนแซวร่วมเฟรม “แพทริเซีย” ยันไม่ถามเรื่องส่วนตัว

0
198

ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองเสมอๆ สำหรับ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับภาพล่าสุด ที่เธอได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ของดีไซเนอร์สาวคนดัง “แพร วทานิกา” โดยได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ “แพทริเซีย” ธัญชนก กู๊ด จนคนเข้าไปแซวว่านี่เป็นการเจอกันของสะใภ้ใหญ่และว่าที่สะใภ้คนเล็กของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์

ล่าสุดเมื่อได้เจอ “ชมพู่ อารยา” ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงงานปาร์ตี้ดังกล่าว ที่สาวชมเผยว่าวันนั้นเป็นการไปปาร์ตี้ที่ “แพร วทานิกา” จัดขึ้น เพื่อปาร์ตี้คริสต์มาสล่วงหน้า ส่วนที่คนแซวว่าสะใภ้ใหญ่และว่าที่สะใภ้เล็กเจอกัน ก็แล้วแต่จะแซวเลย เพราะวันนั้นดีไซเนอร์สาวชวนทุกคนมา ตนไม่ได้มีส่วนข้องอะไรเลย ทั้งนี้ก็รู้มาบ้างล่วงหน้านิดหน่อยว่าแพทริเซียจะไปร่วมงานด้วย แต่ก็ไม่ได้อะไร เพราะทุกคนที่ไปปาร์ตี้ก็ล้วนแล้วแต่มีสัมพันธภาพที่ดีกับแบรนด์ของ แพร วทานิกา อยู่แล้ว พร้อมเปรียบเทียบว่า…ก็คล้ายๆเหมือนชะนีมากินข้าวกันประมาณนี้

ซึ่งทั้งนี้ก็ได้คุยกับแพทริเซียบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถามถึงเรื่องราวอะไรที่เกิดขึ้นเลย ถ้าถามว่าตอนถ่ายรูปคิดไหมว่าจะต้องเป็นประเด็น ตรงนี้ตนก็เข้าใจ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ซึ่งตนก็รู้ข่าวสารของอีกฝ่ายบ้าง แต่ที่คนมองว่า “โน้ต-แพทริเซีย” เปิดตัวกันเยอะขึ้นตนก็ไม่ทราบ ก็รู้เท่าทุกคน เพราะมันเป็นเรื่องของเขา อีกอย่างกับแพทริเซียเอง ตนก็รู้จักกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเวลาเจอกันก็เหมือนเดิม อีกอย่างถ้าเขาไม่ได้มาเปิด ไม่ได้มาอะไรกับตน ก็ไม่รู้จะถามทำไม เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งตอนนี้ทางฝ่ายโน้นก็ยังไม่ได้มีการแนะนำกับครอบครัวอย่างเป็นทางการ และในคอรบครัวก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว

ก่อนอัปเดตเรื่องหนังตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ใกล้เข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ซึ่งวันที่ 3 ธันวาคมเป็นรอบปฐมทัศน์ ก็มีเดินพรมแดงด้วย เผยถึงพัฒนาการลูปชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ตอนนี้อายุ 2 ขวบ 3 เดือน ตอนนี้ก็เริ่มพูดเป็นประโยคเยอะขึ้น พร้อมส่งกำลังใจให้ “ฟ้าใส ปวีณสุดา” ไปชิงมงกุฎ Miss Universe ลุ้นตัวแทนสาวไทยเข้ารอบลึกๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : chomismaterialgirl , vatanika , paweensuda

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.