แฟนๆเป็นห่วง “บิ๊ก ศรุต” ถูกน้องหมากัดหน้า!

0
935

ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย หลังจากนักแสดงหนุ่ม “บิ๊ก” ศรุต วิจิตรานนท์ โพสต์ภาพเป็นแผลคล้ายถูกข่วนที่หน้า ซึ่งเมื่อได้อ่านข้อความที่เจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรม bigibig28 ก็พบว่าหนุ่มบิ๊กถูกน้องหมากัดหน้า!!!

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเผยว่าถูกเจ้าตัวเล็กที่เลี้ยงไว้กัดหน้า แต่ทั้งนี้บิ๊กได้ชี้แจงว่าเรื่องนี้หมาไม่ผิด แต่ผิดที่คนเลี้ยง เพราะไม่สอนให้ดี และไม่อยากให้ไปโทษน้องหมา “เล่นกับหมา หมาเลียปาก แต่ถ้าเล่นไม่ระวัง หมากัดหน้าได้นะครับผม ? #หมาโชคเอ๊ย #ต้องโดนฉีดยาห้าเข็ม #แผลลึกดีเชียว #หมาไม่ผิดคนเลี้ยงต่างหากผิด #ไม่สอนให้ดี #อย่าโทษหมานะฮะ”

และล่าสุดแฟนๆหายเป็นห่วงได้ เพราะหนุ่มบิ๊กได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่าตอนนี้แผลแห้งดี ไม่น่ามีอะไรเป็นห่วง แค่ไปฉีดยากันพิษสุนัขบ้าให้ครบเท่านั้น

“ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับผม ตอนนี้แผลแห้งดี ไม่น่ามีอะไรกังวล โชคดีที่ไม่ต้องเย็บ หาหมอตั้งแต่หลังโดนตัวแสบกัดเมื่อวานแล้ว ที่เหลือก็แค่ฉีดยากันพิษสุนัขบ้าให้ครบ แล้วก็ดูแลเรื่องแผลเป็น(คงมีแน่แต่คงจัดการได้ไม่ยาก) ส่วนตัวแสบก็นั่งอยู่ข้างๆอย่างที่เห็น ? #เลี้ยงหมาต้องศึกษา #เลี้ยงให้ดี #หมาจะนิสัยยังไงอยู่ที่คนเลี้ยง #อย่าไปโทษหมา #ต้องโทษคน #ศรุตรักสัตว์ #รักหมารักแมว ?‍♂️✌ปล.ถึงจะเป็นหมาเราเองกัดก็ต้องหาหมอนะครับ กันไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ทีหลัง”

ขอบคุณภาพจาก IG : bigibig28

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.