สุดยอดความภูมิใจ! “ครูลูกกอล์ฟ” คว้ารางวัลครูสอนภาษาอังกฤษยอดเยี่ยมระดับโลก

0
107

เป็นพ่อพิมพ์ของชาติที่น่าชื่นชมจริงๆ สำหรับ “ครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์” คุณครูสอนภาษาอังกฤษขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งมีวิธีการสอนที่ฉีกแนว แต่สามารถสอนให้นักเรียนมีความเข้าใจและนำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด “ครูลูกกอล์ฟ” สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยด้วยการ ไปคว้ารางวัล EF Excellence Award in Language Teaching 2019 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกับรางวัลดังกล่าวพร้อมแคปชั่นสุดภูมิใจว่า

“เอาหล่ะ ขอแชร์ความภูมิใจเล็กๆ ทางเราได้เลือกเป็นตัวแทนครูจากประเทศไทย ให้มาประชุมกับครูทั่วโลก 13 ประเทศ ที่ New York โดย EF เป็นคนจัดงาน ซึ่ง EF คือ องค์กรการศึกษาเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก บอกเลยว่า จบงานแล้วรู้สึกตื้นตันมาก เพราะทั้ง 13 คน คือผู้ชนะ จากครู 900 กว่าคนที่ส่งใบสมัครมาจากทั่วโลก ตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังอะไร ก็กรอกใบสมัครไป เล่าถึงประสบการณ์การสอนที่ Angkriz โรงเรียนเล็กๆ ของเราว่า 10 ปีที่ผ่านมา เราทำอะไรมาบ้าง มีผลงานอะไรบ้างที่เราทำเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ สุดท้ายชนะ ได้มาที่นี่เป็นตัวแทนประเทศไทยรับรางวัล EF Excellence Award in Language Teaching 2019 บอกเลยว่าเป็น 4 วันที่โคตรคุ้ม ประชุมกันหนักมาก แลกเปลี่ยนความรู้ วิธีสอนมากมาย เราได้อะไรกลับไปอีกเยอะ และที่สำคัญได้คุยกับ EF ว่า เราจะต้องกลับไปแชร์ต่อให้กับครูภาษาอังกฤษที่เมืองไทย รอกันนิดนึงนะคะ แต่วันนี้ขอภูมิใจและฉลองความสำเร็จครั้งนี้สักหน่อย”

ภาพจาก IG : loukgolflg

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.