ถ่ายทอดความพลิ้วไหวผ่านประกายเจิดจรัสของคริสตัลเริงระบำจาก “สวารอฟสกี้” ในคอลเลกชัน “SPARKLING DANCE”

0
196

ฤดูกาลนี้สวารอฟสกี้ยังคงเฉลิมฉลองให้กับความแข็งแกร่งของผู้หญิงผ่านประกายเจิดจรัสของเครื่องประดับชิ้นใหม่ล่าสุดใน Sparkling Dance คอลเลกชันยอดนิยมซึ่งมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนได้แสดงตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่

เครื่องประดับเหล่านี้มอบเวทมนตร์ที่แท้จริงให้แก่ผู้สวมใส่ ด้วยการออกแบบที่เผยความงดงามของประกายแสงในมุมมองที่แปลกใหม่ ทำให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเต้นระบำสอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่

นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าวว่าเสน่ห์ที่แตกต่างของคอลเลกชันนี้ว่า “Sparkling Dance คือเวทมนตร์ของสวารอฟสกี้ที่ปรากฏอยู่ในประกายเจิดจรัสในทุกการเคลื่อนไหว ซึ่งสะท้อนออกมาจากคริสตัลที่เจียระไนอย่างประณีต คอลเลกชันนี้ยังเป็นสิ่งที่ย้ำเตือนให้ผู้หญิงเป็นอิสระหลุดออกจากกรอบต่าง ๆ โดยการเคลื่อนไหวในทุก ๆจังหวะจะเผยให้เห็นถึงความสุข ความงดงาม และความสนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นตัวช่วยที่มอบความเจิดจรัสน่าสนใจให้กับทุกลุค ทุกสไตล์และทุกโอกาส ซึ่งในที่สุดแล้วจะช่วยให้ผู้หญิงสื่อความรู้สึกของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องใช้คำพูดใด ๆ เลย”

คอลเลกชันสวยหรูสง่างามทว่าสนุกสนานนี้เหมาะสำหรับเลือกมาเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงทุกคน เพราะเข้ากับทุกลุคและสไตล์ นอกจากนี้ สวารอฟสกี้ยังได้เผยนวัตกรรมด้านงานฝีมือของแบรนด์ผ่านทางเอฟเฟ็กต์สวยสะดุดตาของทุกองค์ประกอบที่เมื่อกระทบกับแสงสว่างแล้วเต้นรำรับกับทุกจังหวะการเคลื่อนไหว

ไฮไลท์ในคอลเลกชัน

ในแต่ละฤดูกาลสวารอฟสกี้มอบชีวิตชีวาให้กับดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 ได้มาพร้อมกับธีม ‘มนตร์เสน่ห์แห่งประกายแสง’ ซึ่ง Sparkling Dance นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากภูมิทัศน์สวยงาม บริสุทธิ์ของไอซ์แลนด์และท้องฟ้าของขั้วโลกเหนือที่พร่างพราวไปด้วยดวงดาวท่ามกลางแสงเหนือ

คอลเลกชัน Sparkling Dance จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรูปแบบต่างหูและสร้อยข้อมือซึ่งจะมอบประกายเจิดจรัสให้กับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างงดงามสะกดสายตาให้กับเครื่องแต่งกายทุกลุค

คริสตัลสวารอฟสกี้สีใหม่ในโทนสีเขียวและมิ้นท์เย็นตาสะท้อนให้เห็นถึงความงามอันบริสุทธิ์ของภูมิทัศน์ในประเทศไอซ์แลนด์ โดยมีคริสตัลเต้นรำ ทอประกายระยิบระยับอยู่ภายในตัวเรือนคริสตัลพาเว่เพื่อมอบความมีชีวิตชีวาให้กับเครื่องประดับ

นอกจากสีสันใหม่ๆ แล้ว เครื่องประดับในคอลเลกชันใหม่นี้ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้นอย่างเหลี่ยมเจียระไนทรงมาร์คีเรียบง่าย ทว่าเย้ายวนใจชวนให้นึกถึงรอยยิ้มแห่งความสุข เผยเสน่ห์ความสวยสง่าเหนือกาลเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ทั้งยังเป็นรูปทรงใหม่ล่าสุดในคอลเลกชัน Sparkling Dance ของสวารอฟสกี้ด้วย

คอลเลกชัน Sparkling Dance ของสวารอฟสกี้เติมความสวยหรูให้กับเครื่องแต่งกายขึ้นไปอีกขั้น ทั้งยังมาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เผยเสน่ห์ในทุก ๆ การเคลื่อนไหวผ่านประกายเจิดจรัส มีลายเส้นสายงดงามประณีต รูปทรงร่วมสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว ผสมผสานกันกลายเป็นเครื่องประดับที่ให้ความงดงามสะกดทุกสายตา ให้ความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชันนี้ ได้อย่างลงตัว

Sparkling Dance จะวางจำหน่ายตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในร้านค้าของสวารอฟสกี้และเว็บไซต์ www.swarovski.com

ราคาวางจำหน่าย

SPARKLING DANCE BANGLE ROUND 5,990

SPARKLING DANCE BANGLE ROUND 5,990

SPARKLING DANCE BANGLE ROUND 5,990

SPARKLING DANCE NECKLACE GREEN 4,990

SPARKLING DANCE BANGLE MARQUISE 5,990

SPARKLING DANCE NECKLACE MARQUISE 4,990

SPARKLING DANCE EARRINGS MARQUISE 4,990

SPARKLING DANCE BANGLE MARQUISE 5,990

SPARKLING DANCE NECKLACE MARQUISE 4,990

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.