ไวน์เลิศรสจาก Baron Philippe de Rothschild ณ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

0
164

คอไวน์ไม่ควรพลาดงานชิมไวน์ (Wine Tasting) ณ ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท จัดขึ้นในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 21:30 น.

ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการลิ้มลองไวน์ชนิดต่างๆ พร้อมพบกับชีสหลากชนิด ผลไม้แห้ง ขนมปังกรอบ รวมไปถึงเนยรสต่างๆ โดยภายในงาน แขกทุกท่านจะได้พบกับไวน์จากประเทศฝรั่งเศสและชิลี นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญจากทีมของ Baron Philippe de Rothschild ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับไวน์หลากชนิดภายในค่ำคืนนั้นอีกด้วย ไวน์ที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้คือ Baron Nathaniel Pauillac’15 ยิ่งไปกว่านั้น ทุกท่านสามารถลิ้มรสไวน์อื่นๆไม่ว่าจะเป็น Mouton Cadet หรือ Escudo Rojo อีกด้วย แพ็คเกจสุดพิเศษนี้ ราคา 799 บาทต่อท่าน

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. และซันเดย์ บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 15.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรืออีเมลมาที่ diningbangkok@marriott.com

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.