เครื่องดื่มGin ในแบบของคุณ ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

0
181

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิทขอเชิญคุณมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มจิน (Gin) ในแบบของคุณเอง ที่ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2562 นี้เท่านั้น

เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้ออกแบบเครื่องดื่มของคุณเองตามใจชอบ โดยการผสมผสานจิน (Gin) เข้ากับโทนิค (Tonic) และตกแต่งเครื่องดื่มของคุณให้สวยงามตามต้องการ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มจากเลือกจิน (Gin) ที่คุณชื่นชอบจากตัวเลือกมากมายของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น มาร์ติน มิลเลอร์ (Martin Miller) ซิทาเดล (Citadelle) หรือ จินจากเมดิเตอร์เรเนียน ( Gin Mare Mediterranean) หลังจากนั้น เลือกโทนิคจากเมนูที่มีทั้ง เฟนติแมนส์ (Fentimans) และฟีเวอร์ทรี (Fever Tree) ตบท้ายด้วยการตกแต่งเครื่องดื่มของคุณให้สวนงามตามแบบที่คุณต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท ++ ต่อแก้ว

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. ให้บริการในส่วนของบาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. และซันเดย์ บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 15.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรืออีเมลมาที่ diningbangkok@marriott.com

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.