ท้องเก่งมากแม่!! “แก๊งนางฟ้า” กำลังจะมีหลานเพิ่มอีก 3 คน

0
893

หลังจาก “เจน-เจนสุดา ปานโต สิริสันต์” ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ไม่นาน เพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้าอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีเบบี๋คนแรกกับสามีหนุ่ม “นิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เช่นกัน

โดยเมื่อไม่นานมานี้สาวๆ แก๊งนางฟ้าได้นัดรวมตัวกันทานข้าวและถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งในวันนั้นได้มีการใบ้ว่านอกจาก “เจนสุดา” กับ “เจนี่” ที่ท้องแล้ว ยังมีอีกคนในแก๊งนางฟ้าที่กำลังท้องเช่นกัน ซึ่งตอนนั้นหลายคนพุ่งเป้าไปที่สาว “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” เพราะมีการคอมเมนต์แซวกันในไอจี  

แต่ล่าสุดก็เฉลยออกมาแล้วว่าคนที่กำลังตั้งท้องอีกคน นั่นก็คือ “แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์” นั่นเอง โดยว่าที่คุณแม่ลูกสอง ได้โพสต์ภาพลูกสาว “น้องริชา” พร้อมผลอัลตร้าซาวด์ และเขียนแคปชั่นว่า “ริชาจะเป็นพี่สาวแล้วนะคะ” ทำเอาแฟนๆ เข้าไปแสดงความยินดีกันยกใหญ่ ซึ่งก็ถือว่าแก๊งนางฟ้ากำลังจะมีหลานเพิ่มอีก 3 คนนั่นเอง

เรียกว่าเป็นอีกแก๊งที่ท้องเก่งมาก แถมกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองกันหมดแล้ว อย่าง “นานา ไรบีนา” ก็มีลูกแฝด “บีน่า-บรู๊คลิน” ส่วน “พอลล่า เทเลอร์” ก็นำร่องไปก่อนเพราะมีลูกถึง 3 คนแล้ว จะเหลือก็แต่ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่ตอนนี้ยังไม่มีครอบครัว

ภาพจาก IG : ann_laisuthruklai janienineeleven janesuda nanarybena

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.