“เชียร์” เคลียร์ดราม่าเปิดตัว “ไฮโซบิ๊ก” วอนแฟนคลับอย่าดึงครอบครัวมาเกี่ยว

0
88

เพิ่งจะเปิดตัวว่าคบกับ ไฮโซ “บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” ได้ไม่นาน ก็เจอแฟนคลับบ้านหมีถล่มเสียแล้ว สำหรับ นางเอกสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่ถูกหาว่าทำตัวสนิทสนมกับพระเอกหนุ่ม “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์”  เพื่อเรียกเรตติ้ง

โดยล่าสุด “เชียร์” ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่านี้อีกครั้ง พร้อมชี้แจงว่าไม่ได้เป็นอย่างที่แฟนคลับบางคนเข้าใจ และทำใจยอมรับได้ถ้าแฟนคลับบางกลุ่มจะหายไป แต่วอนอย่าดึงครอบครัวของเธอมาเกี่ยว กับเรื่องนี้ด้วย ถ้าไม่พอใจอะไรก็ให้มาลงที่เธอคนเดียวพอ

มีกระแสข่าวดราม่าออกมาหลังเปิดตัว “บิ๊ก”?

“ก็ต้องบอกจริงๆก็ทราบ เพราะว่าคือมีการส่งมาถึงเราตลอด แต่ว่าจริงๆแล้วก็ต้องบอกอีกอย่างหนึ่งว่าคำพูดครั้งที่แล้วจะทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่เข้าใจแล้วก็รู้สึกแบบเข้าใจกันผิด ก็จากคำพูดครั้งที่แล้วนี่อาจจะทำให้หลายๆคนรู้สึกเข้าใจกันผิดเพราะว่ามันเป็นความหมายที่กว้างมาก แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นคือก่อนอื่นต้องขอโทษ ถ้าทำให้เข้าใจผิด ให้รู้สึกไม่ดีต่อกันนะคะ แต่ว่าสำหรับเชียร์คือในความหมายคือรู้จักกับคุณบิ๊กมา 2 ปี ที่บอกว่าเริ่มจากความเป็นเพื่อนกัน คำนี้อาจจะต้องอธิบายหน่อยละกันว่ามันคือความเป็นเพื่อนกันจริงๆ แล้วก็คือคำสัมภาษณ์ทุกครั้ง ที่เวลาเชียร์พูดว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนามันไม่พัฒนาจริงๆ แล้วคือเป็นเพื่อนกันคือเป็นเพื่อนจริงๆ คือเราคบกันด้วยความเป็นเพื่อนกันมา แล้วก็ความเป็นเพื่อนมันมีความเดินทางโดยเราเป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ได้ไปทานข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันในกลุ่มเพื่อนกันเนี่ยคือเราค่อยๆเห็นถึงความเป็นเพื่อนที่ดี คำว่าที่เชียร์บอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่ทำอะไรมาให้เราตลอด ในมุมเขาก็เขาทำด้วยความเป็นเพื่อนไม่ใช่ทำด้วยความที่เราเป็นกิ๊กกัน ยืนยันตรงนี้ว่าไม่ใช่กิ๊กกันมา 2 ปี หรือว่าคบกันมาเป็นแฟน 2 ปีแล้วค่อยมาเปิดตัวไม่ใช่นะคะ”

คือเราไม่ได้โกหกแฟนคลับ?

“เราแมนมากนะคือจริงๆ คำพูดที่เราพูดว่าโสดคือโสด เป็นเพื่อนคือเป็นเพื่อน และคำที่เชียร์ใช้คำว่าเมื่อมันพัฒนาเป็นคนพิเศษเชียร์ก็มาบอกว่าเป็นคนพิเศษ นั่นคือสถานะที่เชียร์พูดทุกครั้ง มันคือความจริง”

แต่รับได้ใช่ไหม ถ้าแฟนคลับบางกลุ่มจะหายไป?

“มันแน่นอนค่ะ ต้องรับได้อยู่แล้ว เพราะว่าคือเรา เราอยู่ในวงการมาคนที่เคยอยู่กับเรามาเขาก็มีเปลี่ยนไปชอบคนอื่น หรือ มีแบบหายไปบ้าง ด้วยหน้าที่การงาน ด้วยอะไรหลายๆอย่างที่มันอาจจะหายกันไปก็มี คือเราก็เห็นอยู่ตลอดและว่ามันมีการวนเวียนอยู่ตรงนี้อยู่ตลอด คือแม้กระทั่งเราเองเคยชอบใครที่เป็นแบบดารานักแสดง วันนึงเราโตขึ้นมาเราก็ไม่ได้ชอบแบบนั้นแล้ว ไม่ได้ติดตามเขาอะไรแบบนี้ เชียร์มองว่ามันเป็นเรื่องปกติมากๆ มันไม่มีอะไรที่ยั่งยืนอยู่แล้ว มันมีการเวียนเปลี่ยนกันอยู่ตลอด”

เสียใจไหม?

“เสียใจไหมหรอคะ มันก็รู้สึกกระทบจิตใจแหละ เพราะว่าเราก็รู้สึกว่าเราให้คุณค่า ให้คำขอบคุณมาตลอดกับคนที่รักเรา แต่ว่าบางคำพูดที่เชียร์รู้สึกว่าบางอย่างอาจจะฟังไม่เข้าใจก็จริง แต่ว่ามาใช้คำพูดที่รุนแรงมากๆกับเชียร์ สิ่งที่เชียร์รู้สึกกระทบที่สุดก็คือไปพูดจากับครอบครัวเชียร์ไม่ดีเลย คือกับตัวเชียร์มันไม่เป็นไรค่ะ แต่การทีไปพูดกับคุณแม่เชียร์ การที่ไปว่าพี่ชายเชียร์ การที่ไปว่าน้องชายเชียร์ ไปตีหน้าว่าโกหกอะไรก็ไม่รู้ แต่เป็นคำพูดที่รุนแรงและหยาบคายมาก โดยที่เราเล่าไม่ได้จริงๆ เรารู้สึกมัน มันค่อนข้างเกินไปไหม มีอะไรก็มาลงที่เชียร์ คืออย่าไปลงที่คนอื่นแบบนี้ และที่สำคัญครอบครัวเชียร์เขาไม่ได้ทำอะไร คือมีการหาว่าหลอกลวงบ้าง ปลอมบ้าง คือเชียร์งงว่า เอ๊ะ..เราก็พูดอยู่ตลอดไม่ใช่หรอว่าเราเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เป็นแค่เพื่อนกัน แค่พี่น้องกัน และยิ่งครอบครัวเชียร์มันอาจจะมีกรณีที่ว่ามีแฟนคลับฝากของกันมา บ้านฝั่งเต้ยก็คุณพ่อคุณแม่น่ารักมากนะคะ คือเอาของมาให้ตลอด การเอาของมาให้ เอาข้าวสาร เอาไรมาฝากตลอด แล้วการที่มาม๊าเชียร์เอาของให้มันเป็นน้ำใจที่เหมือนเรารักษาซึ่งมิตรภาพกัน น้ำใจที่ให้กันไปกันมามันเป็นสิ่งที่น่ารักมาก แต่วันนี้กลายเป็นว่า ความน่ารักนั้นมันถูกมองแล้วกลายเป็นคำหยาบที่กลับมาอย่างนี้ คือเชียร์รู้สึกแบบ ขอเถอะค่ะ อย่าเอาอะไรมาใส่กับครอบครัวเชียร์เลย”

บ้านคู่จิ้นจะสลายไปเลยไหม เพราะค่อนข้างรุนแรง?

“สำหรับเชียร์มันไม่เกี่ยวเลยนะ อย่างที่บอกค่ะ ใครอยากจะอยู่ซัพพอร์ตหรือไม่ อันนี้เป็นสิทธิ์ของเขา แต่การทำงานของเชียร์หรือสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นสำหรับตัวเชียร์มันก็ยังดำเนินต่อไป นี่ไม่ใช่คู่จิ้นแรกที่เกิดขึ้น สำหรับเชียร์เคยเป็นคู่พี่กันต์ ( กันต์ กันตถาวร ) จนพี่กันต์แต่งงานแล้วยังมีคนเห็นความน่ารักเวลาอยู่ด้วยกันอยู่เลย หรือกับแม่แอน สิเรียม แฟนคลับแอนเชียร์ ก็ให้กำลังใจตลอด เกิดการพูดถึงว่าเชียร์มีคนพิเศษเขาก็ให้กำลังใจตลอด จริงๆต้องบอกว่ามีกำลังใจมากมายที่ส่งมาให้ ไม่ใช่ว่าสิ่งที่ไม่เข้าใจจะเกิดขึ้นมาจากฝั่งลูกหมี ลูกหมีที่เข้าใจก็มามากเลย แต่ที่ไม่เข้าใจก็มี”

“บิ๊ก” เป็นกำลังใจหรือถามถึงเรื่องนี้ไหม?

“ไม่ค่ะ อย่างที่บอกเชียร์รู้สึกว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากคำพูดเชียร์ เชียร์อยากจะจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไม่ได้อยากให้กังวลใจอะไรเรื่องของเชียร์”

มีอะไรอยากจะบอกครอบครัวหมีที่อาจจะไม่เข้าใจเรา ที่เราเปิดตัวคนพิเศษ?

“เชียร์ว่าทั้งหมดเชียร์พูดไปหมดแล้ว แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับคนที่ฟังแล้วว่าจะรู้สึกยังไงกับคำพูดเชียร์”

ภาพจาก IG : bickbencharongkul cheerny14

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazin
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.