คลอดแล้ว! ทายาทเหตระกูล “น้องไทคูณ” ลูกชาย “พ่อแดน-แม่มัดมุก”

0
1154

ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกชายคนแรกของตระกูล “เหตระกูล” ซึ่งคุณแม่ “มัดมุก แพรดาว”  ได้คลอดลูกชายเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก

ด้านคุณพ่อป้ายแดงอย่าง “แดน เหตระกูล” ก็ดูจะตื่นเต้นไม่น้อย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพครอบครัวลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของครอบครัวของเราทั้งสองเป็นวันที่ลูกชายคนแรกของเราได้ถือกำเนิดเกิดในวันประกาศอิสรภาพ จึงเป็นที่มาของชื่อ ด.ช.ไทคูณ มาจากการรวมคำว่า ไท แปลว่า อิสรภาพ กับ คูณ แปลว่า ศิริมงคล ผมและภรรยารู้สึกซาบซึ้งถึงคุณค่าที่เราทั้งสองได้เกิดมาเป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ และได้ร่วมสืบสกุลถ่ายทอดความรักความห่วงใย จรรโลงให้การเกิดของเราทั้งสองสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กระผมและภรรยาขอถือโอกาสนี้กราบขอบพระคุณ ผู้หลักผู้ใหญ่ทุกท่านรวมถึงญาติสนิทมิตรสหายที่เติบโตมาด้วยกัน ส่งเสริมผลักดันทำให้ผมและภรรยาได้มีทุกวันนี้ กระผมและครอบครัวจะรำลึกถึงบุญคุณ คำสั่งสอนและประสบการณ์ที่มีคุณค่าถ่ายทอดเจตนารมณ์สู่ลูกชายคนแรกของเรา ด.ช. ไทคูณ เหตระกูล #dayswithtycoon”

ฝั่งคุณป้าคนสวย อย่างนักร้องสาว “มัดหมี่ พิมดาว” พี่สาวของ “มัดมุก แพรดาว” ก็ได้โพสต์ภาพหลานชายลงอินสตาแกรมเช่นกัน พร้อมกับแคปชั่นว่า “Welcome to the world Baby Tycoon…. sending you love and blessing  ป้ารักหนูตั้งแต่แรกพบ ยินดีกับมัดมุก และ พี่แดนนะคะ #DaysWithTycoon”

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม Danhethecool mutmeepimdao

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazin
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook CommentsFacebook CommentsFacebook CommentsFacebook Comments

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.