“MARC JACOBS”เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก

0
1185

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกสัญชาติอเมริกัน นำโดย พรเดช จันทวานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว “แฟล็กชิปสโตร์ MARC JACOBS คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก” โดยได้รวบรวมคอลเลกชันใหม่เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ผสมผสานส่วนบูติกเข้ากับ Bookmarc (บุคมาร์ค) ร้านหนังสือของดีไซเนอร์คนดังที่มหานครนิวยอร์ก เป็นครั้งแรกของโลก ณ มาร์ค จาคอบส์ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 นอกจากนี้ความพิเศษของงานยังได้เปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ “THE MARC JACOBS” (เดอะ มาร์ค จาคอบส์) คอลเลกชันที่เชิญชวนให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวที่หลากหลายได้มากขึ้น โดย มาร์ค จาคอบส์ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ เผยว่า “เราอยากจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากคอลเลกชั่นที่เคยทำมาแล้ว ซึ่งหมายถึงเราจะเพิ่มไอเท็มให้มีความหลากหลายขึ้น เป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณสามารถหยิบไปแต่งตามความชอบของคุณเองได้ นั่นคือการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสไตล์ของที่เป็นตัวคุณเอง มากกว่าแค่ลุครันเวย์ทั้งตัว”

 พรเดช จันทวานิช ผู้บริหารใหญ่แห่งบริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกของโลกที่เราได้ผสมผสานบูติกของมาร์ค จาคอบส์ เข้ากับ Bookmarc (บุคมาร์ค) ร้านหนังสือที่รวบรวมหนังสือเอาไว้มากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้เปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ “THE MARC JACOBS” (เดอะ มาร์ค จาคอบส์) รวมไอเท็มต่างๆ ทั้งเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ ที่สำคัญไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์นี้ ยังมีราคาที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง แต่ยังคงมีดีเอ็นเอของแบรนด์อยู่ในทุกๆ ไอเท็ม หัวใจหลักของคอลเลกชั่นคืองานคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์ต่างๆ ทั้ง พีนัทส์ (Peanuts) และ นิวยอร์ก แมกกาซีน (New York Magazine) ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักครับ”

ภายในได้รับเกียรติจากนักแสดงและเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในแฟชั่น อาทิ ป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, มชณต สุวรรณมาศ, เทย่า โรเจอร์ส, อธิชนัน ศรีเสวก และ กรุณา วัจนะพุกกะ เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แฟชั่นสุดคูลก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ มาร์ค จาคอบส์ แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Official Line @patluxurygroup (มี@ข้างหน้า)

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.