ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ สร้างประสบการณ์สุดพิเศษ พาลูกค้า Top Spender สัมผัสเอ็กซ์คลูซีฟทริปมนต์เสน่ห์เนเธอร์แลนด์

0
922

เนเธอร์แลนด์ หนึ่งในดินแดนจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลก ทิวลิป กังหันลม ร้องเท้าไม้ บ้านเกิดจิตกรชื่อก้องโลก “แวนโกะห์” รวมไปถึงสถาปัตยกรรมอาคารต่างๆล้วนเป็นมนต์เสน่ห์ของเนเธอร์แลนด์ ที่ตรึงใจนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้ย้อนกลับไปเที่ยวซ้ำแล้วซ้ำอีก

เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษสุดของการเดินทางและการบริการแบบที่ดีที่สุดของความพิเศษที่ไม่อาจหาซื้อได้ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์  ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท ได้รังสรรค์ทริปการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม “EMPORIUM EMQUARTIER EXCLUSIVE TRIP TOP SPENDERS CAMPAIGN NETHERLANDS” พร้อมเชิญลูกค้าผู้ถือบัตร Scarlet Diamond และ Platinum M card สะสมยอดใช้จ่ายต่อเนื่องสูงสุดในกลุ่มสินค้าลักชัวรี่ จิวเวลรี่ แฟชั่น และ นาฬิกา ในช่วง Autumn & Winer 2018 ไปสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ

เอ็กซ์คลูซีฟทริปนี้นำทีมโดย “วิกกี้” อรธิรา  ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ในฐานะไกด์พิเศษของทริปนี้ กล่าวว่า “เป็นความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมในการนำเสนอที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์สำหรับทุกรูปให้กับลูกค้าคนสำคัญได้รับประสบการณ์ใหม่ และเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดของแคมเปญได้รื่นรมย์มนต์เสน่ห์ของเนเธอร์แลนด์ เริ่มต้นด้วยการสัมผัสเมืองแห่งความงดงามทั้งเจริญรุ่งเรืองด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวฮอลแลนด์ หมู่บ้านซานส์สคันส์ (Zaanse Schans) ที่มี “กังหันลม” เป็นสัญลักษณ์ เรียนรู้การทำชีส รองเท้าไม้ การผลิตกระดาษ และงานไม้แบบดั้งเดิมของชาวฮอลแลนด์ ไปต่อกันที่ หมู่บ้านประมงโวเลนดัม (Volendam) อยู่เมืองโวเลนดัม เดินเล่นชมบรรยากาศริมน้ำ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวประมงที่ยังคงวิถีประมงพื้นบ้านไว้ได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายวันแรกด้วยการไปชมงานผลงานศิลปะจิตกรรม “พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะห์” ศิลปินชื่อดังระดับโลก 

 ไฮไลท์ของทริปกับการชื่นชมความสวยละลานตาของทุ่งดอกทิวลิปที่ “อุทยานเคอเคนฮอฟ” (Keukenhof) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Garden Of Europe สวนดอกไม้ที่ใหญ่และโด่งดังที่ในโลก สวนแห่งนี้ มีความพิเศษกับดอกทิวลิป “คิง ภูมิพล (King Bhumibol)” มีสีเหลืองนวลทั้งดอก ค้นพบจากการพัฒนาสายพันธุ์ โดยนายกลาส คูไดค์ เกษตรกรชาวฮอลแลนด์ ชาวเนเธอร์แลนด์ที่ทูลเกล้าฯขอพระราชทานชื่อดังกล่าวประทับใจความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทยที่แสดงออกเมื่อครั้งงานเฉลิมฉลองทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

 จากนั้นไปสัมผัสกับความสุนทรีย์แห่งการจิบชายามช่าย “An Elegant High Tea” ณ Museum of Bags and Purses (Tassenmuseum Hendrikje) เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นับเป็นเวลาแห่งการสังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างงๆจิบชาอุ่นๆ พร้อมทานขนมเลิศรส ที่ทำให้ผู้ร่วมทริปได้มีความสุขใจแบบที่สุด

 กิจกรรม “EMPORIUM EMQUARTIER EXCLUSIVE TRIP TOP SPENDERS CAMPAIGN NETHERLANDS” ยังคงจัดเต็มด้วยการล่องเรือแบบ Private Cruise ชมทัศนียภาพของกรุงอัมสเตอร์ดัมในมุมมองใหม่ลัดเลี้ยวไปตามลำคลอง ชมชีวิตความเป็นอยู่ สถาปัตยกรรมบ้านเรือนอันเก่าแก่แบบชาวดัชต์ที่ยังความงดงาม  และไปชม “โรงงานเจียระไนเพชร” ที่มีชื่อเสียงของกรุงอัมสเตอร์ดัม ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่เจียระไนเพชรที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งของโลก

ทริปนี้ยังคงเต็มอิ่มกับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของชาวฮอลแลนด์ ด้วยการร่วมงาน “King’s Day” เทศกาลที่เป็นดั่งวันชาติของชาวฮอลแลนด์ ปิดท้ายความประทับใจกันที่ “ไรค์มิวเซียม” (Rijksmuseum) พิพิธภัณฑ์ที่ถือได้ว่ารวบรวมผลงานศิลปะของเนเธอร์แลนด์ไว้ทุกแขนง โดยสิ่งที่นักท่องเที่ยวชาวไทยไม่ควรพลาดเมื่อมาเนเธอร์แลนด์ นั่นคือการชมภาพวาดกรุงศรีอยุธยา ที่มีชื่อว่า “โยเดีย” (Idola) วาดโดยนักเดินเรือนิรนามชาวฮอลลันดา ที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศที่มีมายาวนานนับร้อยปี  

“คิม” เอกภัทร พรประภา และภรรยาคนสวย “เนย” ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย เผยความร่วมสึกที่ได้ร่วมทริปครั้งนี้ว่าประทับใจมากชอบทุกสถานที่ชอบทุกสิ่งที่ ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดสรรมาเป็นอย่างดี มีครบลักชัวรี่สไตล์ไม่ว่าจะเป็นการพักโรงแรมระดับ 5 ดาว กินอาหารอร่อยรสเลิศ ระดับมิชลินสตาร์ รื่นรมย์ชมชีวิตความเป็นอยู่ สถาปัตยกรรมบ้านเรือนอันเก่าแก่แบบชาวดัชต์ที่ยังความงดงาม กับการล่องเรือแบบ Private Cruise   

คู่รักนักธุรกิจอย่าง  “มุ่ย” สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ และสามี “เอก” ณฐภัทร สุวรรณโน  เดินทางมาเนเธอร์แลนด์ครั้งไหนๆ ก็ไม่รู้สึกประทับใจเท่าครั้งนี้  เพราะได้มีโอกาสจิบน้ำชายามบ่ายที่ Museum of Bags and Purses ซึ่งนับเป็นพิพิธภัณฑ์กระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในได้เก็บรวบรวมและจัดแสดงกระเป๋าในวัฒนธรรมตะวันตกมากกว่า 5,000 ใบ เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมของกระเป๋าในช่วง 500 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงได้ยลโฉมกระเป๋าในคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ได้รับออกแบบจาก ดีไซเนอร์ระดับตำนาน  ซึ่งไม่อาจประเมินมูลค่าได้

  แอนน์ เหลืองแจ่ม และสามี แสงราตรี สวรรค์คำ ประทับใจความความสวยงามของทุ่งดอก ทิวลิปของ “อุทยานเคอเคนฮอฟ” สวยงามประทับใจมาก ดีใจมากที่ได้มาทริปนี้ ในช่วงเวลาเปิดให้เข้าชม เพราะปีหนึ่งๆจะเปิดให้เข้าชมประมาณกลางเดือนมีนาคมไปจนถึงปลายเดือนพฤษภาคมของทุกปีเท่านั้น ประทับใจความสวยงามของการตกแต่งสวนที่มีการออกแบบจัดวางไว้อย่างสวยงาม มีต้นไม้น้อยใหญ่อันเก่าแก่ มีทางเดินอันร่มรื่น มีงานประติมากรรมประดับสวนอยู่เป็นระยะ มีสระน้ำและน้ำพุ มีศาลาจัดแสดงกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับดอกไม้มากมาย  ทริปนี้ต้องบอกว่าเราทั้งสองเน้นชื่นชมชมทัศนียภาพของกรุงอัมสเตอร์ดัมไม่เน้นการช้อปปิ้ง เพราะจะกลับมาช้อปเมืองไทยมาช้อปที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เพราะดูแลดีทุกอย่างดูแลดีมาก ยิ่งมาทริปนี้บริการการดูแลทุกสิ่งดีมาก ขอยกเป็นศูนย์การค้า The Best อันดับหนึ่งในใจเลย

 ดาว เสถียรถิระกุล และ สรัญญา กัลยาณมิตร  ผสานเสียงเดียวกันว่าอยากต่อเวลาแห่งความสุขนี้เพราะเป็นทริปที่เอ็กซ์คลูซีฟมีความสุขมาก ประทับใจการดูแลอย่างดี  นอกเหนือจากการท่องเที่ยวที่เหนือระดับแล้ว ยังประทับใจกับอาหารเลิศรส ชอบรายละเอียดของการเดินทางประทับใจสุดวัน ชาติของชาวฮอลแลนด์มีการเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนาน ทุกๆคนต่างพร้อมใจการแต่งกายโทนสีส้มมีการนั่งเรือล่องไปคลองประจำเมืองจึงทำให้ในคลองนั้นเต็มไปด้วยเรือมากมายที่บรรทุกมวลชนเสื้อส้ม พร้อมรื่นเริงไปกับเสียงดนตรีคล้ายคอนเสิร์ตขนาดใหญ่

 พบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษของการเดินทางและการบริการในแบบที่ดีที่สุดแบบนี้ได้ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เท่านั้น

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.