นางฟ้าเดินดิน “เบลล่า” โอนเงิน 5 หมื่น ช่วยเหลือเหยื่อถูกข่มขืน

0
140

เดินหน้าทำความดีแบบต่อเนื่อง สมกับที่หลายๆคนต่างยกให้ “เบลล่า” ราณี แคมเปน เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ที่ล่าสุด “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาแชร์เรื่องราวการทำดีของเบลล่า ที่เธอได้ยื่นมือช่วยด้วยการโอนเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กออทิสติกที่โดนตาข่มขืน

ซึ่ง “บุ๋ม” ได้โพสต์ข้อความที่อยากให้แฟนๆได้ร่วมอนุโมทนาบุญกับเบลล่า มีใจความว่า “อยากให้ทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญกับ น้องเบลล่า ราณี แคมเปน @bellacampen ที่ขอช่วยเหลือเด็กที่เป็นออทิสติกที่โดนตาข่มขืนที่เพิ่งคลอดลูก 50,000.- บาท ด้วยนะคะ

แต่เนื่องจากว่า น้องให้มาเยอะมาก แถมเพื่อนบุ๋มที่รู้ข่าวช่วยซื้อของใช้เด็กบางส่วน เลยขออนุญาตน้องเบลล่า แบ่งเงินไปช่วยอีกเคสที่จ.น่าน ที่โดนพ่อแท้ๆข่มขืนมา 5 ปี แต่น้องอยากเรียนหนังสือต่อ เพื่ออนาคตของตัวเองต่อไป (เคสนี้ยังไม่ได้เขียนลงสรุปเพราะรอดูค่าเทอมพรุ่งนี้ค่ะ) ขอให้หนูเจริญรุ่งเรือง มีหน้าที่การงานมากมาย เป็นที่รักของประชาชนตลอดไปนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻💕 #องค์กรทำดี”

โดยมีแฟนๆได้เข้าไปร่วมอนุโมทนาบุญกับเบลล่าและบุ๋มเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมดาราสาวทั้งสองคนที่ร่วมกันทำความดีเพื่อช่วยเหลือสังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda , bellacampen

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.