วันวาเลนไทน์ปีนี้ จูงมือคนรู้ใจมาสวีทกันที่ “คิง เพาเวอร์ มหานคร” กับโปรโมชั่นพิเศษ Love at First Height ในราคาเพียง 2,200 บาทต่อคู่

0
454

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คการท่องเที่ยวของประเทศไทย ชวนคู่รักจูงมือคนรู้ใจมาฉลองวันวาเลนไทน์กันที่มหานคร สกายวอล์ค กับโปรโมชั่น “Love at First Height” ในราคาเพียง 2,200 บาทต่อคู่ (สุทธิ)

พร้อมรับบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค จำนวน 2 ใบ อัลบัมภาพและพวงกุญแจที่ระลึกคอลเลกชั่นสำหรับวันวาเลนไทน์ และไปรษณียบัตรสำหรับส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้แก่คนที่คุณรัก สนุกไปกับการเก็บภาพบันทึกความทรงจำพิเศษของคุณ ณ บริเวณจุดชมวิวภายในอาคาร ชั้น 74 ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟและลูกโป่งสุดอลังการ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกจากบนรูฟท็อปบาร์และจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ความสูง 314 เมตร  ชั้น 78 ด้วยเครื่องดื่มม็อคเทล 2 แก้ว และของทานเล่น ที่จะช่วยเติมเต็มวันวาเลนไทน์ของคุณปีนี้ให้พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง16 กุมภาพันธ์ 2563

คิง เพาเวอร์ มหานคร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร สกายวอล์ค เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.